• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Giết vợ rồi tự sát bằng cách cắt cổ, đâm vào bụng

HMO

Administrator
Staff member
Sau khi sát hại vợ, Hải đã dùng liềm tự cứa vào cổ, đâm vào bụng mình để tự tử nhưng được mọi người phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 8-8-2018, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An), cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Trước đó, khoảng 20 giờ tối 7-8-2018, Lang Văn Hải (SN 1984, trú bản Kẻ Sùng, xã Mậu Đức, huyện Con Cuông) đã dùng liềm chém nhiều nhát vào người và cổ vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982) khiến chị này tử vong tại chỗ. Gây án xong, Hải dùng liềm cứa vào cổ mình và dùng mũi tên đâm vào bụng để tự tử nhưng bất thành.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án
Cùng thời gian trên, con trai của của vợ chồng Hải đang ngủ thì giật mình bởi những tiếng kêu la của mẹ nên thức dậy hô hoán, kêu cứu. Khi người dân chạy đến nơi, chị Hà đã tử vong còn Hải đang thoi thóp với nhiều vết thương trên người nên trình báo sự việc đến các cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Con Cuông đã có mặt đưa Hải đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Văn Tình (congan.com.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top