• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Giảm béo nhanh không cần phẫu thuật thẩm mỹ

socialnv112

Thành Viên Quen Thuộc
Có rất nhiều con đường khác nhau giúp bạn giảm béo nhanh chóng và hiệu quả. Có những phương pháp bạn không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém với chi phí cao.

Tham khảo thêm:

>>>> Bí quyết giam beo dui hieu qua bứt phá ngay tại nhà

Để giảm cân trong 1 tuần bạn cần có quyết tâm cao độ, và biết cách duy trì thông minh nhịp giảm cân sau đó để duy trì hiệu quả giảm cân hơn nữa. Sau đây là những đường tắt để giảm béo nhanh trong 1 tuần cho bạn:

Lối tắt giảm cân kiểu Nhật an toàn

Để giảm cân kiểu Nhật, bạn cần hiểu người Nhật vốn là những người khó tính và khắt khe cũng như nghiêm túc và đề cao tính an toàn, hiệu quả nhất trên thế giới. Vì thế, không khó để thuyết phục thế giới tin vào phương pháp giảm cân kiểu Nhật.

Lối tắt giảm cân low carb kiểu Mỹ

Bạn chắc chắn không còn xa lạ với phương pháp giảm béo này nếu bạn là một tín đồ giảm cân. Tuy nhiên, bạn cũng thừa biết với phương pháp giảm cân này dễ dàng gây thiếu hụt, mất cân bằng dinh dưỡng như thế nào. Nguyên nhân do bộ phận không nhỏ phụ nữ thực hiện phương pháp giảm cân này trong thời gian dài.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân nhanh trong một tuần thì Low carb lại là một phương pháp khá lý tưởng. Bạn cần nhớ những tips sau:

Không ăn cơm gạo trắng, khoai tây, bánh mì trắng và những loại bún, mì, phử trắng.

Nói Không với nước ngọt, bánh kẹo, đồ uống có gas, chứa cồn để giảm cân nhanh.

Chỉ bổ sung tinh bôt 3 lần/tuần một cách lành mạnh với gạo lứt, hoặc bánh mì đen.

Không ăn đồ rán, mỡ động vật.

Ăn nhiều rau xanh, thịt nạc, uống nhiều nước.

Lối tắt giảm cân SouthBeach kiểu Địa Trung Hải

SouthBeach là phương pháp giảm cân xuất xứ từ Địa Trung Hải, dựa trên khảo sát từ chính những người dân bản địa. Một thực tế cho thấy, nhưng người dân Địa Trung Hải có hàm lượng mỡ thừa ít hơn hẳn đối với người dân những vùng khác. Đây cũng là kết quả tương tự khi khảo sát đối với những cư dân vùng sát biển nói chung. Những người này còn đặc biệt có một hệ hô hấp và tim mạch khỏe mạnh.

Giảm cân SouthBeach dựa hoàn toàn vào những chất dinh dưỡng có trong hải sản, đặc biệt là cá biển như: Cá ngừ, cá hồi, cá thu, cá trích…

Một thực đơn giảm cân nhanh trong một tuần được xây dựng với thành phần chính là các loaị hải sản sẽ khiến bạn khỏe mạnh, giảm cân nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top