• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Giáo Dục: Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đón nhận Anh hùng lao động

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 23-3, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (TP Vinh) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm hệ chuyên, 40 năm thành lập trường và đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới dự lễ và trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.​
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước chúc mừng, biểu dương các thế hệ thầy, cô giáo, các bộ, công nhân viên và các em học sinh của nhà trường vượt khó vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trở thành trường có uy tín về chất lượng giáo dục toàn diện. Trong nhiều năm qua, Trường luôn nằm trong tốp đầu 100 trường THPT có điểm thi bình quân vào ĐH cao nhất cả nước và cũng nằm trong số các trường dẫn đầu cả nước có số học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thì quốc gia, quốc tế.


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.
Chủ tịch nước nhấn mạnh: “Tôi mong rằng, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu phát huy truyền thống đơn vị anh hùng và những kinh nghiệm, thành tích đạt được 40 năm qua, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đức, trí, thể, mỹ, đi đầu trong thực hiện nghị quyết của TƯ về đổi mới giáo dục đào tạo, luôn giữ vừng vàng và phát huy vai trò lá cờ đầu trong ngành giáo dục Nghệ An và cả nước”.

Hiện 16 giáo viên của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, 15 giáo viên được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, 20 giáo viên được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và hàng trăm lượt nhà giáo được tặng Bằng khen của các cấp, các ngành.
Theo PLO.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top