• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Ghế xoay cho phòng làm việc hiện đại

tan thinh

Thành Viên Quen Thuộc
Nói đến văn phòng người ta nói ngay đến chiếc ghế xoay văn phòng đa năng . Bạn vừa có thể ngồi làm việc vừa ngả lưng nghỉ ngơi giữa trưa với chiếc ghế lưng cao.

Ghế xoay, cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, lưng liền, tựa ghế tạo phom, đệm tựa mút bọc vải nỉ, chân nhựa có bánh xe di chuyển, tay nhựa.

Sản phẩm có thể kết hợp sử dụng với các loại bàn làm việc Hòa Phát.Ghế xoay văn phòng có thể kết hợp vớibàn ghế hòa phát, bên cạnh đó Thiên Hà còn có tất cả các thiết bị văn phòng từ : ghế hội trường hòa phát , tủ hồ sơ hòa phát, tu tai lieu 190...

Chính sách đổi trả và ưu đãi được khách hàng yêu thích tại showroom chúng tôi, thời gian bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm. Bất kỳ sự khó khăn , vướng mắc nào khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn luôn luôn có thể gọi điện cho chúng tôi, số điện thoại :04.3352.68.69
 

Ads HMO

Ads HMO

Top