• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Galaxy S6 Edge Plus màn hình 5.5 inch sắp trình làng

KhoaComputer

Lính mới
OnLeaks vừa mới mang đến cho chúng ta những hình ảnh nóng hổi về phiên bản 'mở rộng' của chiếc S6 Edge, với tên gọi S6 Edge Plus.

Nguồn tin OnLeaks cho hay, S6 Edge Plus sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 808, máy sở hữu kích thước khá đồ sộ nhưng vẫn đảm bảo được độ mỏng tối đa 154,45 (chiều dài) x 75,8 (chiều rộng) x 6,85 mm (độ dày) (so với S6 Edge là 142,1 x 70,1 x 7 mm).


Với thông số kỹ thuật chi tiết được tiết lộ trên, màn hình chiếc Galaxy S6 Edge khả năng chỉ khoảng 5,5 inch, thay vì 5,7 inch như một số các rò rỉ trước đây. Điểm khác biệt kế tiếp của mẫu sản phẩm này chính là từ vi xử lý, máy sử dụng chip Snapdragon 808 thay vì Exynos 7420 đang được dùng trên S6 Edge. Galaxy S6 Edge Plus có thể là sản phẩm đầu tiên của Samsung hỗ trợ chụp ảnh với định dạng RAW.

Theo như dự kiến, S6 Edge Plus sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, mức giá có thể cao hơn so với S6 Edge phiên bản thông thường.

SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
 

Ads HMO

Ads HMO

Top