• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Fan và CĐV cỗ vũ nhiệt tình cho SLNA

HMO

Administrator
Staff member
Dẫu SLNA trải qua 4 trận chưa biết mùi chiến thắng nhưng rất đông người hâm mộ nhiệt thành đến từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… xuống “tiếp lửa” cùng thầy trò HLV Hữu Thắng

Đến hẹn lại lên, các fan xứ Nghệ tụ hội tại công viên Lê Văn Tám, quận 1 để bắt đầu hành trình tới sân cổ vũ cho thầy trò HLV Hữu Thắng.
Chuỗi thi đấu bết bát của SLNA thời gian vừa qua khiến số lượng tham gia lần này không đông như năm ngoái, song sắc vàng vẫn nổi bật trên các con đường họ đi qua. Theo quan sát, có hơn 1500 xứ Nghệ tham gia đoàn diễu hành, phần lớn đến từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai. Năm nay, các fan SLNA xuống đường trật tự, để lại nhiều hình ảnh đẹp.

Đại lộ Đông – Tây đã bị tắc nghẽn vì trước giờ xuất phát Hội CĐV SLNA đã chủ trương không lấn tuyến. Thời tiết khá khắc nghiệt, có thời điểm lên đến 38 độ C nhưng không làm chùn chân các CĐV áo vàng.

Một fan nữ cười rạng rỡ tham gia đoàn diễu hành.

Trong sân, các fan nữ tự tin khoe sắc. Nụ cười của những cô gái Sông Lam xinh xắn khiến cái nắng gắt trở nên dễ chịu hơn với những chàng trai xứ Nghệ.

Thời tiết oi bức không làm chùn chân các CĐV áo vàng.

Không chỉ mang đến những “làn gió mát” trên khán đài, các fan nữ xứ Nghệ cổ vũ cuồng nhiệt không hề thua kém các fan nam.

Hàng ngàn cánh tay chung một nhịp đập.

Một fan nữ sở hữu chiếc nón lá độc với biểu tượng 37 (biển số Nghệ An).

Cũng giống như SLNA, thành tích đội nhà không tốt nên có khá ít các CĐV ĐTLA tới sân. Tuy nhiên, tinh thần của các CĐV Long An rất đáng khen ngợi, liên tục bị dẫn trước nhưng những lời ca, tiếng hát vang lên không ngớt.

Không giấu nỗi cảm xúc khi có chiến thắng đầu tiên trong 5 trận gần nhất, các CĐV SLNA đã đồng loạt hướng mắt và giơ tay chỉ về bảng tỷ số, đánh dấu kết thúc chuỗi ngày u ám.

Nụ cười chiến thắng, SLNA đã có một trận đấu hay và xứng đáng giành trọn 3 điểm
Theo Thanh Tùng.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top