• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Dừng việc tìm kiếm nghi phạm đánh hai cháu thương vong

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 4.8, Công an tỉnh Nghệ An đã lấy mẫu ADN từ con gái 4 tuổi của nghi can Võ Văn Mùi (36 tuổi), trú tại xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương để đối chiếu với mẫu ADN của người đàn ông tự vẫn được tìm thấy trong rừng nghi là Mùi được phát hiện vào chiều 3.8.
Khi phát hiện ra thi thể người đàn ông này ở trong rừng, công an đã mời người nhà của Võ Văn Mùi vào hiện trường để nhận dạng. Người nhà của Mùi đã nhận dạng thi thể người đàn ông này có nhiều đặc điểm trùng khớp với Mùi như hàm răng khểnh và ngón tay trỏ bên phải bị cụt.

Được biết, công tác khám nghiệm thi thể, lấy mẫu vân tay của người này đã hoàn thành. Người đàn ông này chết trong tư thế treo cổ ở nhánh cây tràm trong rừng, mặc quần đùi, không có áo, dây treo cổ được xé từ vải của quần dài, đã chết khoảng 3 ngày trước, thi thể trương phình, khuôn mặt biến dạng.

Hiện, gia đình của Mùi đã đề nghị chính quyền xã Thanh Đức, Thanh Chương cho tổ chức mai táng ngay tại nghĩa trang xã Thanh Đức vì lý do nhà Mùi neo người, bố mẹ đã mất, Mùi là con trai một.

Đại tá Lương Thế Lộc - Trưởng Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An cho hay, tạm thời dừng việc tìm kiếm nghi can Võ Văn Mùi để đợi kết quả ADN chính xác từ cơ quan chức năng.

Sáng 4.8, người thân của em Nguyễn Ngọc Chiến cho biết hiện em đang phải thở ôxy tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội, sức khỏe chưa ổn định.


Ngôi nhà các cháu Nguyễn Ngọc Trung và Nguyễn Ngọc Chiến
Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top