• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Yên Thành Dùng xe cải tiến làm xe đón dâu độc đáo

HMO

Administrator
Staff member
Đám cưới của chủ rể Nguyễn Trọng Ái và cô dâu Trần Thị Hương (Yên Thành) trở nên rộn rã, vui tươi hơn bởi màn rước dâu độc đáo: đôi uyên ương ngồi trên xe cải tiến, các thanh niên làng làm phu xe.

Cô dâu và chú rể rạng ngời trên chiếc xe dâu độc đáo
Màn rước dâu độc đáo bằng xe cải tiến (còn gọi là xe kiến an) diễn ra tại xóm 11, xã Lăng Thành, Yên Thành, Nghệ An.Ông Hoàng Diễn Ngọc, trưởng xóm 11, cho biết chú rể và cô dâu cùng sống tại xóm 11.

“Hai nhà cách nhau khoảng 500 m, chú rể trước đây là người từng đi lao động ở nước ngoài, cả hai gia đình đều có điều kiện”, ông Ngọc cho biết.

Được biết, màn rước dâu bằng xe cải tiến là ý tưởng của nhóm bạn cô dâu, chú rể sống tại xóm 11 và xóm 12. Theo đó, chiếc xe cải tiến – chiếc xe rước dâu – cũng được thiết kế bởi các thanh niên này.

Chú rể rước cô dâu về trong không khí vui tươi trên đường quê

Những chàng trai làng là phu xe

Gia đình, người thân và bạn bè hòa chung niềm vui khi cô dâu và chú rể được ngồi trên chiếc xe dâu "độc"Chiếc xe được "thiết kế" từ xe cải tiến phục vụ sinh hoạt sản xuất hàng ngày, đơn giản nhưng độc đáo, gần gũi
Ảnh: Songlamplus.vn​
 

Ads HMO

Ads HMO

Top