• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Dùng mật ong trị mụn hiệu quả bất ngờ

drspiller

Thành Viên Quen Thuộc
Mật ong đã quá quen thuộc với bạn trong trị mụn, nhưng cách làm thế nào thì hiệu quả, cần phải có kinh nghiệm hay mới tạo được thú vị cho việc làm đẹp.

Các “tính năng” chữa mụn bất ngờ của mật ong

Mật ong có chứa các tác nhân kháng khuẩn cao khi bôi lên da sẽ tăng khả năng khử khuẩn cho da tại vùng mụn, giúp hỗ trợ việc loại mụn hiệu quả hơn. Trong mật ong còn có chứa chất hydrogen peroxide giúp loai bỏ nhiễm trùng da, cỉa thiện tình trạng mụn nhanh chóng hơn.

Dùng mật ong như thế nào cho tốt nhất đây?

Không chỉ trực tiếp tác dụng khử mụn, mật ong còn có thể làm mềm da, cung cấp dưỡng chất giúp da hồi phục nhanh chóng trong khi trị mụn, góp phần chữa lành những tổn thương do tình trạng mụn để lại.

Mật ong có chứa đường glucose, fructore tự nhiên, thêm axit alpha-hydroxy có thể tẩy tế bào chết, giúp da tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Bởi vậy, chữa mụn bằng mật ong tương đương với thực hiện đồng thời cả liệu pháp trị mụn và nuôi dưỡng da, nên là cách trị mụn được khá nhiều người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm : cách trị mụn trên mặt hiệu quả.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top