• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Dính tiêu cực một cán bộ trạm cân bị đình chỉ

HMO

Administrator
Staff member
Sở GTVT Nghệ An vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Duy Quang, nhân viên điều hành Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh.

Kiểm tra tải trọng xe tại trạm cân số 15, huyện Diễn Châu - Ảnh: D.Hòa

Sáng 20-9, ông Nguyễn Hồng Kỳ, giám đốc Sở GTVT Nghệ An cho biết thông tin trên.

Lý do tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Duy Quang (33 tuổi) là để làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Theo quyết định của Giám đốc Sở GTVT Nghệ An, thời gian đình chỉ công tác ông Quang là 30 ngày kể từ ngày 16-9.

Quyết định cũng nêu rõ trong thời gian đình chỉ công tác, ông Quang có trách nhiệm phối hợp với các tổ chức, cá nhân liên quan để xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Được biết, ông Quang bị tố cáo liên quan đến hoạt động tiếp tay cho các xe chở quá tải vượt trạm cân.

Trước đó, tháng 4-2014, Sở GTVT Nghệ An cũng đã tạm đình chỉ và luân chuyển công tác đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông tại trạm cân tải trọng số 15 đóng tại huyện Diễn Châu vì có những sai phạm trong quá trình công tác.
Theo TTO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top