• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

CLB Sài Gòn tri ân CĐV đặc biệt của SLNA

HMO

Administrator
Staff member
Xúc động trước tình yêu bóng đá của anh Nguyễn Bá Kỳ, một CĐV của SLNA bị liệt nửa người đã vượt 1.400 km bằng ô tô vào TP HCM cổ vũ đội nhà, lãnh đạo CLB Sài Gòn lập tức dành một vị trí đẹp nhất trên sân Thống Nhất để anh dự khán trận đấu

CĐV Nguyễn Bá Kỳ dù bị liệt nửa người nhưng luôn dành tình yêu cho CLB SLNA
Trận đấu giữa CLB Sài Gòn và SLNA vào ngày 12-3 tới không mang tính chất căng thẳng như tranh ngôi đầu bảng V-League hay thoát khỏi nhóm “cầm đèn đỏ”, tuy nhiên, vẫn có những sự kiện khiến trận cầu trên sân Thống Nhất trở nên thú vị. Đó là cách ứng xử rất đẹp mà cả hai đội bóng của V-League dành cho 1 người CĐV rất đặc biệt đến từ Nghệ An, đó là anh Nguyễn Bá Kỳ.

Theo thông tin từ Hội CĐV SLNA, anh Bá Kỳ tuy bị liệt nửa người nhưng 4 năm nay thường xuyên có mặt ở sân Vinh để ủng hộ đội bóng quê hương. Tình yêu với bóng đá của anh Kỳ nhiều lần được lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ để họ biết trân trọng nghề nghiệp đang theo đuổi. Những người con vốn thành danh của bóng đá xứ Nghệ như HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng, HLV SLNA hiện nay Nguyễn Đức Thắng cũng đều biết và dành nhiều tình cảm nhằm tri ân người CĐV đặc biệt của sân Vinh này.

Khi biết mơ ước của anh Bá Kỳ là được 1 lần vào thành phố mang tên Bác để cổ vũ cho đội nhà, HLV Đức Thắng của SLNA đã lập tức đề nghị được đài thọ anh Kỳ vào TP HCM dự khán trận đấu với CLB Sài Gòn. Do phải nằm cáng nên anh Bá Kỳ không thể đi máy bay nên phương án di chuyển bằng ô tô với quãng đường 1.400 km từ Nghệ An vào TP HCM được gia đình anh Kỳ chọn lựa.


Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông cho rằng các đội bóng ở Việt Nam phải luôn biết trân trọng tình yêu của những CĐV đặc biệt như anh Bá Kỳ
Sáng 10-3, anh Trương Thanh Tùng, phụ trách sự kiện Hội CĐV SLNA phía Nam đã chia sẻ một thông tin xúc động về việc lãnh đạo CLB Sài Gòn khi biết chuyện của CĐV đặc biệt này, đã chủ động liên lạc để thông báo về việc sẽ hỗ trợ tối đa. “CLB Sài Gòn đã bố trí cho anh Bá Kỳ một vị trí thuận tiện nhất và hỗ trợ cho người CĐV đáng quý này được xuống sân Thống Nhất tặng hoa và giao lưu, động viên cầu thủ hai đội trước trận đấu”, chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông chia sẻ.

Ông Đông cho biết quan điểm của ông là mọi đội bóng ở Việt Nam cần phải biết trân trọng những CĐV nhiệt huyết như anh Bá Kỳ: “Đây là nguồn động lực rất lớn cho cầu thủ và tất cả những người làm bóng đá như chúng tôi”.

Trong khi đó, đại diện cho Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam, anh Thanh Tùng đăng đàn chia sẻ: “Lần nào, trước trận SLNA gặp Sài Gòn FC, tôi cũng thực sự ngạc nhiên vì sự chu đáo và nồng nhiệt của phía đội chủ sân Thống Nhất. Khi chúng tôi đi mua vé, họ rất vui và mời chúng tôi uống nước, ngồi trò chuyện về hội hè rất cởi mở như những người bạn”.

“Về chuyện của anh Kỳ, phía Sài Gòn FC gọi và nói rằng, họ đọc thông tin từ Hội CĐV SLNA và biết về anh Kỳ. Theo quy định, anh ấy sẽ không được xuống nằm ở góc sân nhưng họ sẽ cố gắng hết sức làm việc lại với giám sát trận đấu. Hoặc không, đội Sài Gòn FC sẽ làm một tấm bạt riêng ở góc khán đài D để che nắng cho anh trong lúc theo dõi trận đấu, thậm chí họ chuẩn bị riêng một chiếc xe cứu thương ở gần vị trí của anh, để sẵn sàng lỡ như anh vui quá trước biển người áo vàng, rồi xảy ra sự cố nào đó. Họ chuẩn bị mọi phương án để giữ gìn cho anh Kỳ xem một trận đấu thật trọn vẹn, đơn giản vì xúc động trước tình yêu bóng đá của anh ấy dành cho đội bóng xứ Nghệ”.

Những hình ảnh đẹp mà cả hai CLB dành cho một CĐV “đặc biệt” như anh Bá Kỳ thực sự là nét đẹp của bóng đá Việt Nam, giúp người hâm mộ có cái nhìn đẹp hơn sau quá nhiều biến cố không hay ở V-League.

Theo NLĐ
 

Ads HMO

Ads HMO

Top