• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chi cục Thi hành án TP Vinh mất trộm khối lượng lớn ngà voi

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
-Chi cục Thi hành án TP Vinh cho biết, vừa qua tại Chi cục đã xảy ra một vụ mất trộm nghiêm trọng, kẻ trộm đã “nẫng” đi một lượng lớn ngà voi trong kho chứa của Chi cục.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Long, Phó Chi cục Thi hành án TP Vinh cho biết, vụ mất trộm nói trên xảy ra vào khoảng 19g tối ngày 9-10-2013. Khoảng thời gian trên, ông Long nhận được tin của bảo vệ cơ quan cho biết tại kho chứa tang vật của cơ quan có hiện tượng bị mất trộm. Nhận được thông tin, cán bộ Chi cục đã báo ngay CQCA TP Vinh.


Quá trình điều tra vụ trộm, CA TP Vinh lần lượt ra lệnh bắt tạm giam phục vụ điều tra đối với Đinh Thị Trà Giang- thủ kho, Đặng Ngọc Thế- nhân viên văn phòng và Tạ Đức Anh- bảo vệ cơ quan.


Chi cục Thi hành án TP Vinh- nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: Hoàng Phạm

Ông Long xác nhận thêm, thời điểm xảy ra vụ mất trộm, trong kho của Chi cục Thi hành án TP Vinh có trên 200Kg ngà voi. Số lượng ngà voi này là tang vật trong một vụ vận chuyển trái phép bị cơ quan chức năng bắt giữ cách đây khoảng 1 năm.

Vụ việc vẫn đang được CA TP Vinh điều tra làm rõ.

HMO nguồn PL & XH.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top