• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chủ tịch Hội nông dân ôm tiền tỷ bỏ trốn

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
Lợi dụng chức danh Chủ tịch Hội nông dân tập thể của xã Châu Bình (huyện Qùy Châu), Lô Thị Hòa (SN 1982), đã vay của nhiều người với số tiền lớn và hứa sẽ trả lãi suất cao.
Chiều 8/8, thông tin từ công an huyện Qùy Châu, cho biết, lợi dụng chức danh Chủ tịch Hội nông dân tập thể của xã Châu Bình (huyện Qùy Châu), Lô Thị Hòa (SN 1982), trú ở bản Độ 2, xã Châu Bình đã vay của nhiều người với số tiền lớn và hứa sẽ trả lãi suất cao.

UBND xã Châu Bình
Nhà riêng của vợ chồng Lô Thị Hòa ở bản Độ 3, xã Châu Bình (Quỳ Châu)
Vì thế, rất nhiều người dân địa phương đã không ngần ngại cho Hòa vay số tiền giành dụm, tích góp của mình.
Sau khi ôm được số tiền lớn trên, Lô Thị Hòa và chồng là Kim Văn Phương(SN 1981), Phó trưởng bản Độ2(xã Châu Bình) đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Theo người dân phản ánh với cơ quan Công an huyện Qùy Châu, tính đến chiều 8/8, tổng số tiền bà con đưa cho Hòa vay trên 7,3 tỷ đồng.
Ngoài ra, Lô Thị Hòa còn vay của Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Qùy Châu 50 triệu đồng.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top