• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Chương Trình Khuyến Mại 50% Giá Trị Thẻ Nạp Của Viettel

halantrang82

Thành Viên Quen Thuộc
VIETTEL KHUYẾN MẠI TỚI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP TẤT CẢ CÁC NGÀY CHO CÁC THUÊ BAO DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC

Các thuê bao di động trả trước của Viettel nay có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện mà không phải chờ đợi những đợt khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc nữa nữa. Với chương trình khuyến mãi “Hết lại có”, các thuê bao di động trả trước của Viettel có số dư tài khoản gốc dưới 20đ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại ngay khi nạp thẻ , chương trình áp dụng TẤT CẢ CÁC NGÀY.


Lưu ý:

<3 Tài khoản khuyến mại sẽ được sử dụng đến 24 giờ ngày nạp thẻ cho dịch vụ gọi và nhắn tin nội mạng

<3 Tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng trước sẽ được trừ trước, sau đó sẽ tới tài khoản khuyến mại không có thời hạn sử dụng.

<3 Chương trình khuyến mại “Hết lại có” không áp dụng cho phương thức chuyển tiền I-Share.

Truy cập ngay website của Viettel để tìm hiểu thêm về chương trình: http://viettelkhuyenmai.vn/
 

Ads HMO

Ads HMO

Top