• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chú rể chết tại nhà cô dâu trước ngày cưới

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 16/9, ông Cao Đình Hường - Trưởng Công an xã Nam Thành, huyện Yên Thành cho biết, chính quyền địa phương và người thân đã làm lễ mai táng cho anh Phan Công Đại (35 tuổi) vừa đột ngột tử vong khi đang tổ chức lễ cưới.

Người thân vừa làm lễ mai táng cho anh Phan Công Đại (35 tuổi) vừa đột ngột tử vong khi đang tổ chức lễ cưới. (Ảnh minh họa)
Trước đó, chiều 15/9, anh Đại cùng người thân và bạn bè sửa soạn cỗ để chuẩn bị cho lễ thành hôn của chính mình diễn ra vào ngày hôm sau. Đến khoảng 22h cùng ngày thì anh Đại cùng nhóm bạn qua nhà cô dâu Trần Thị H (SN 1978) ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành để chơi và bàn chuyện ngày mai rước dâu.
Đang cùng mọi người ngồi uống nước ở bàn thì bất ngờ anh Đại gục đầu xuống bàn, rồi hức lên một tiếng. Mọi người vội xoa bóp, hô hấp và tìm cách cấp cứu nhưng không kịp, anh Đại đã tử vong tại chỗ.
Chính quyền địa phương cho biết anh Đại đã có một đời vợ và hai người con trai 11 và 8 tuổi. Chị Thủy, vợ đầu của anh Đại, là nạn nhân tử vong trong vụ sập mỏ đá Lèn Cờ làm 18 người tử vong vào 4/2011. Còn chị Trần Thị H cũng đã qua một lần đò, có một người con.
Cùng cảnh ngộ nên anh Đại và chị H tìm đến với nhau, và dự định sẽ một lễ cưới đầm ấm cho hai người. Theo lịch trình, vào trưa 16/9, anh Đại sẽ làm lễ rước dâu về nhà.
Trước đây anh Đại từng có tiền sử bệnh tim, đã một vài lần bị ngất và được mọi người cấp cứu kịp thời nên qua khỏi.
HMO nguồn Khampha.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top