• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cặp đôi 9X chụp ảnh cưới trong rừng săng lẻ đẹp nhất Nghệ An

HMO

Administrator
Staff member
Yêu thích thiên nhiên và sự xê dịch, cặp đôi 9X đã chọn rừng săng lẻ tại huyện Tương Dương, Nghệ An để thực hiện những khoảnh khắc hạnh phúc cho bộ ảnh cưới của mình.


Chú rể Sang Nguyễn (26 tuổi, Hà Tĩnh) và cô dâu Phan Thị Bích Phượng (21 tuổi, huyện Yên Thành, Nghệ An) là hai nhân vật chính trong bộ ảnh cưới tại rừng săng lẻ Tương Dương. Chú rể hiện là một thợ chụp ảnh, còn cô dâu là một chuyên viên trang điểm.

Họ quen biết nhau qua một người bạn chung của hai người. Sau gần nửa năm “tán tỉnh”, Bích Phượng đã chính thức nhận lời hẹn hò của Sang. Và khi tình yêu của họ thăng hoa, cả hai quyết định “góp gạo thổi cơm chung” bằng một đám cưới vào giữa tháng 7 vừa qua.

Cả hai chọn rừng săng lẻ để ghi lại những giây phút hạnh phúc của cuộc đời mình, bởi cả hai người đều rất yêu thiên nhiên, đặc biệt là những cây săng lẻ cao vút, thẳng đứng như chính tình yêu chân thành của họ vậy.

Theo đó, họ đã có những khoảnh khắc tạo hình độc đáo, hết sức đáng yêu nơi cánh rừng miền Tây Nghệ An.

Nơi những gốc săng lẻ già nua, sần sùi, đôi trẻ thỏa sức trao nhau những tình cảm nồng cháy...

... những nụ hôn tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh.

Khu rừng săng lẻ trở nên bí ẩn nhưng không kém phần lãng mạn khi có sự góp mặt của đôi trẻ.
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Theo Thiên Thiên (báo Nghệ An)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top