• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cập nhật model nắp gặp cổ từng độc quyền trên toàn cầu

letrunghau1994

Thành Viên Quen Thuộc
1 model được ra mắt dành riêng cho phái nữ, để chị em cảm thấy là của riêng mình, dòng sản phẩm điện thoại nắp gập một thiếc kế cách tân tiếng "vỏ sò" phát ra kêu bụp bụp siêu êm tai. bên cạnh đó đính kèm mọi các tính năng đa công cụ luôn tiện ích tiêu khiển, các smartphone gặp bàn phím bấm nhẹ nhõm nữ tính toát lên nét kiêu xa. Trong trái đất tất bật bận rộn sở hữu gia đình, công tác những chị buộc phải tranh thủ cho mình một chiếc.

Tại đây alofone sẽ Review phiên bản smartphone nắp gặp đã giới hạn sản sinh ra nay trên phân khúc, tôi sở hữu sứ mệnh mang đến cho người tiêu sử dụng những mẫu điện thoại 1 thời làm cho đảo điên thị trường công nghệ, mà được quan tâm giáo đồ đều thèm khát có.Motorola V3i 1 siêu phẩm nắp gập hút khách nhất 130 triệu mẫu Tính đến hiện đại, thế hệ trang bị gập vỏ sò Khởi điểm do Motorola Tiên phong nhưng cho tới nay, người ta chưa bao giờ nhàm chán mang kiểu đồ vật này mà thậm chí càng Khi người ta càng thấy vui thích hơn với thao tác mở nắp sản phẩm ra để nghe điện thoại rồi lại gập vào để nghe âm thanh “tách” 1 tiếng hơi vui tai & sành điệu đó.


Smartphone có kích tấc 98 x 53 x 13.9 mm & nặng khoảng 100 gram. Nắp gập mở camera bám sát vào sườn máy. điện thoại Motorola V3i nắp gập 2 màn hình siêu nhỏ gọn, hai khuông hơn vát trông tương đối quyến rũ.
Có thông số kỹ thuật mang camera một.23 MP, tương trợ thẻ nhắc microSD lên tới 1 GB & các chức năng hao hao như Motorola V635. V3i có 2 phiên bản: 1 với iTunes and 1 với kỹ thuật Digital Audio Player của Motorola. trang bị có vô số màu sắc đẹp & đặc thù, tháng 12 năm 2005, Motorola hiệp tác cùng D&G cho xuất xưởng dòng V3i Gold đặc thù.


Điện thoại đi vào lịch sử ko cần đến những thông số, tính năng. hình dạng nhỏ gọn manh như dao cạo, bàn phím kim khí kiến trúc hình vòm & các buton tốt tiền - chỉ riêng những sản phẩm đó sẽ chiếm 5-10% độ dày thiết bị máy móc. Thế nên bên tôi buộc phải sáng kiến mới ra một bàn phím rất phẳng. nguyên nhân là ví như người dùng khiến một loại bàn phím phẳng như vậy thì chẳng thể xài màng dẻo đc, vậy là bên tôi chuyển xài kim loại.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top