• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Cần cẩu xúc cát mô hình cực kỳ độc đáo với trẻ

doandung

Thành Viên Quen Thuộc
Cần cẩu xúc cát mô hình cực kỳ độc đáo với trẻ

Trẻ em đang tuổi học hỏi thường rất thích chơi với môi trường bên ngoài. Nhiều chứng minh của các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng các em bé được vận động nhiều ở ngoài trời sẽ có khả năng học hỏi tốt hơn.

Chính vì điều này mà rất nhiều nhà sản xuất đồ chơi đã tạo ra những chiếc Cần cẩu máy xúc mô hình, loại đồ chơi về công nghệ khá thú vị. Với thiết kế dễ sử dụng và hoàn toàn bằng nhựa tổng hợp rât an toàn cao cho trẻ. Các bậc phụ huynh khi cho con trẻ vui chơi có thể hoàn toàn yên tâm về con em mình.

Ngoài ra trên xe còn được thiết kế hệ thống nhac thieu nhi tong hop cho bé vô cùng vui nhộn. Bé nhà bạn có thể vừa vui chơi vừa giải trí thỏa thích.

Hãy cho bé chơi mô hình này để các bé có nhiều không gian chơi bổ ích hơn nhé.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top