• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Cướp vô lăng chạy xe buýt loạn xạ trên đường

HMO

Administrator
Staff member
Đánh con gái, bị nhắc nhở, người đàn ông đi xe buýt nhặt đá ném vỡ kính xe. Khi lái xe buýt cho khách xuống để thoát hiểm, người này lao lên cướp vô lăng, rồ ga chạy loạn xạ trên đường.

Chiếc xe buýt bị đối tượng tên Giáp cướp vô lăng chạy loạn xạ trên đường. (Ảnh T.D).
Sự việc xảy ra vào khoảng 16h 30 phút chiều nay, 27/9, trên QL 1A (đoạn qua phường Trung Lương, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh). Theo đó, chiếc xe buýt của nhà xe Thọ Lam BKS 38B – 008.06, xuất phát từ TP Vinh đi thị trấn Trung tâm, Hương Sơn.

Trên xe có một người đàn ông dắt một cháu bé gái khoảng 6 tuổi lên xe. Trong quá trình ngồi trên xe, người đàn ông xưng bố con với cháu và nhiều lần đánh con gái khiến hành khách tỏ ra bức xúc.

Khi tới TX Hồng Lĩnh, người đàn ông tiếp tục đánh con gái, lúc này nhân viên bán vé lên tiếng can thiệp liền bị hành khách này đuổi đánh và la hét trên xe.Kính xe vỡ, vô lăng dính đầy máu
Khi tài xế dừng xe yêu cầu hành khách này xuống, lập tức, người đàn ông xuống xe lấy đá ném thẳng vào kính xe vỡ tung. Nhiều hành khách trên xe bị nhiều mảng kính đâm vào người cTheo hảy máu.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách, lái xe và nhân viên mở cửa phụ để khách thoát hiểm. Vị khách đặc biệt này tiếp tục nằm xuống bánh xe để chặn xe. Lúc mọi người không để ý, người này lao lên cướp lấy vô lăng rồ ga bỏ chạy trên đường.

Rất may xe chạy được một đoạn đâm vào các cột biển báo. Rất đông người dân và hành khách lao tới để khống chế nhưng bất thành. Khi lực lượng Công an TX Hồng Lĩnh tới hiện trường mới khống chế được đối tượng này khi chiếc xe buýt lao xuống vệ đường chừng 4 mét.

Thông tin bước đầu, người đàn ông này tên Giáp, trú tại TP Vinh, Nghệ An. Công an TX Hồng Lĩnh tạm giữ đối tượng này để làm rõ sự việc. Được biết, sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đến đưa cháu bé về nhà.
Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top