• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM cơ sở sản xuất móc khóa, sản xuất móc khóa theo yêu cầu, chuyên móc khóa mica, móc khóa đổ keo

rongvangkd1

Lính mới
Công ty Rồng Vàng chuyên trong lĩnh vực tư vấn , thiết kế, sản xuất các mặt hàng MÓC KHÓA.

- Tùy vào mục đích sử dụng mà Sản phẩm được sản xuất trên các chất liệu như: mica, nhựa pvc, đổ keo, vải nỉ, gỗ, kim loại, simili, da, giả da, PU…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mọi Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH SX & ĐT Rồng Vàng

Địa chỉ: 93/13 Hoàng Hoa Thám, P.6, Bình Thạnh, Tp.HCM


Hoặc phòng kinh doanh gặp :

Mr Nam 0939 362 440– 0909 352 940

Mr Hải 0909 19 39 48

Mr Sơn 0909 990 480

Ms Ngọc 0909 411 639

Hỗ trợ trực tuyến:

Yahoo: lehoangnam_bt

Skype: hoangnamrv

Email: rongvangkd@gmail.com

Website: www.Thom.vnCopy of MOC KHOA 2.jpg Copy of MOC KHOA.jpg MOC KHOA 2.jpg MOC KHOA 3.jpg MOC KHOA 4.jpg MOC KHOA 5.jpg MOC KHOA 6.jpg MOC KHOA.jpg
 

quatang3a

Lính mới
Quà tặng 3A nhận sản xuất móc khóa quà tặng cho doanh nghiệp

Quà tặng 3A chúng tôi là Cơ Sở San Xuat Moc Khoa qua tang, in logo hay slogan thương hiệu lên móc khóa theo yêu cầu của quý khách hàng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau:
- Móc khóa mica
- Móc khóa nhựa
- Móc khóa gỗ
- Móc khóa kim loại
- Móc khóa cao su...


Móc khóa hiện nay đang là sản phẩm quà tặng khuyến mãi hot trên thị trường. Bởi giá thành rẻ, nhiều mẫu mã đẹp, tiện sử dụng. Đây là món quà tặng rất tốt cho việc quảng cáo thương hiệu. Sự nhận diện thương hiệu tốt nhờ in ấn chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. tính thiết thực vì được sử dụng rộng nhiều và rộng rãi. Đa dạng về mẩu mã chất liệu và độ bền cao.

Móc khóa quảng cáo thì rất được ưa chuộng bởi vì người nhận có thể sử dụng chúng hàng ngày.
 

Thu Hoai

Thành Viên Quen Thuộc
Các loại vách Gỗ với chất liệu như thế nào thì công dụng chính của nó vẫn là dùng để ngăn mà thường hay sử dụng nhất đó là các văn phòng của các công ty lớn, ngoài ra những căn hộc chung cư mún có không gian riêng hoặc tạo ra những đột biến mới trong ngôi nhà của mình cũng có thể sử dụng vách ngăn đó cũng như là một hình thức trang trí cho ngôi nhà của mình.Có rất nhiều kiểu vách ngăn đa dạng chúng tôi có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn nhỏ tùy thuộc vào không gian mà khách hàng yêu cầu lắp đặt.Hiện nay nhiều người đang có xu hướng sử dụng vách gỗ để có thể cơ động trong việc di chuyển khi có việc cần thiết.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top