• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Cơ sở sản xuất balo, xưởng sản xuất balo giá rẻ, xưởng may balo trực tiếp

datdtnguyenthieu

Thành Viên Quen Thuộc
May balo đồng phục NGUYÊN THIỆU với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực và phát huy mọi tiềm lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm một cách hiệu quả và giá trị nhất.Cơ sở sản xuất balo, xưởng sản xuất balo giá rẻ, xưởng may balo trực tiếp NGUYÊN THIỆUchuyên:

Sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
- Ba lô công ty
- Ba lô học sinh, ba lô nhóm
- Ba lô du lịch, ba lô thời trang các loại

- Ba lô thể thao
- Ba lô quảng cáo
- Ba lô với đa dạng mẫu mã và chất liệu
Nhận thiết kế, in, thêu logo, thông tin theo yêu cầu


Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168 

datdtnguyenthieu

Thành Viên Quen Thuộc
Với tiêu chí vì lợi ích của khách hàng, xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU với ngành nghề sản xuất kinh doanh balo túi xách quà tặng quảng cáo trong nước và xuất khẩu. Đến nay đã mở rộng chi nhánh tại các tỉnh tây nguyên và các tỉnh trên toàn quốc.
Hướng đến xây dựng một mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm balo túi xách hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ, bán lẻ rộng khắp trên phạm vi cả nước.
Với định hướng chiến lược đúng đắn, xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục.
Xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước.
Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động sản xuất phân phối các mặt hàng về balo túi xách, ổn định chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối là nhiệm vụ trọng tâm của xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU trong giai đoạn tới.
2. Tầm nhìn
Trở thành nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm cà phê hàng đầu Việt Nam.
3. Sứ mệnh
Xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, các cổ đông và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong sản xuất kinh doanh các mặt hàng balo túi xách quà tặng quảng cáo tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.
4. Giá trị cốt lõi: Trách nhiệm - Đoàn kết - Kỷ luật - Sáng tạo
Trách nhiệm: Với phương châm hoạt đông kinh doanh hướng đến lợi ích công đồng, Công ty luôn coi trọng trách nhiệm với xã hội với môi trường hoạt động. Từng cá nhân thành viên xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU cần có trách nhiệm với khách hàng, chính bản thân mình, với cộng sự đồng nghiệp...

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168
 

Ads HMO

Ads HMO

Top