• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ CĐV SLNA 'rồng rắn' về phố núi

HMO

Administrator
Staff member
Hàng nghìn CĐV SLNA đã lặn lội lên Gia Lai để tiếp lửa cho SLNA, trong chuyến làm khách trên sân Pleiku chiều ngày 22/08.

Dù ở Hà Nội, Bình Dương hay Gia Lai, các CĐV SLNA luôn tạo nên bầu không khí vô cùng trên các khán đài, thậm chí là trên đường phố, để tiếp lửa cho thầy trò HLV Ngô Quang Trường.

Trong trận đấu chiều nay giữa HAGL và SLNA, đã có khoảng gần 1.000 CĐV SLNA vượt hàng trăm cây số để lên Gia Lai cổ vũ cho đội nhà. Sự cổ vũ này chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng xứ Nghệ, trong trận đấu được dự báo rất hấp dẫn, kịch tính với chủ nhà HAGL.
TH Vietnamnet
 

Ads HMO

Ads HMO

Top