• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Cùng tìm hiểu về dấu hiệu lậu ở nữ

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Với bệnh lậu hình ảnh mà bạn quan sát được trên phương tiện thông tin đại chúng, bạn sẽ cảm thấy sợ hãi nhưng chưa chắc bạn đã biết được dấu hiệu của bệnh lậu để phòng tránh bệnh tốt. Theo chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung thì tỉ lệ nữ giới mắc bệnh lậu tăng cao trong những năm gần gây. Do bệnh phát triển kín nên đa số các trường hợp người bệnh đi khám bệnh khi bệnh đã ở giai đoạn nặng hơn. Dưới đây là bài viết về các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ để giúp chị em có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.Bệnh lậu ở nữ giới dẫn tới những biến chứng nặng nề khi không được điều trị: viêm tử cung, viêm cổ tử cung… viêm nhiễm kéo dài dẫn tới vô sinh. Khi mang bầu mà mắc bệnh lậu thì tỉ lệ sảy thai cao hơn, trẻ sinh ra sẽ bị lây nhiễm bệnh lậu khi mẹ sinh thường.
Tham khảo: bệnh lậu biểu hiện thế nào
Khi có những biểu hiện khác lạ như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau. Sưng đỏ, đau… ở bộ phận kín. Có khí hư chảy ra bất thường và có mùi hôi… chị em cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và chuẩn đoán bệnh tốt nhất.Bị bệnh lậu, người bệnh thường tự ti, ngại giao tiếp… ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Chính vì thế việc phòng tránh bệnh lậu, điều trị bệnh lậu hiệu quả là vô cùng quan trọng. Nếu còn bất kì băn khoăn gì về bệnh lậu ở nữ , những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới... hãy liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn tận tình và chính xác nhất.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top