• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Công Vinh nhận tin buồn trước trận thắng HAGL

HMO

Administrator
Staff member
Quyền chủ tịch CLB TP.HCM nhận tin ông nội anh vừa qua đời ở quê nhà Nghệ An. Đây là lý do Công Vinh không có mặt trên sân Pleiku ở trận HAGL 0-1 TP.HCM tối 4/3.

Công Vinh không thể cùng đội nhà ăn mừng chiến thắng trên sân Pleiku trong khuôn khổ vòng 8 V.League 2017.

Tối 4/3, đội bóng TP.HCM giành chiến thắng 1-0 trước HAGL ở vòng 8 V.League 2017. Đây là niềm an ủi nhỏ với Công Vinh sau khi anh nhận tin buồn ông nội qua đời tối 3/3 ở quê nhà Nghệ An.

Trước đó, Lê Công Vinh phải hủy kế hoạch di chuyển lên Pleiku sát cánh cùng đội bóng. Anh bay về thẳng Nghệ An để chịu tang ông nội.

Sau trận đấu, nhiều cầu thủ TP.HCM mong chiến thắng sẽ làm vơi đi phần nào nỗi buồn của Công Vinh và gia đình.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Antoine Fiard của TP.HCM cho rằng đội bóng của ông giành chiến thắng có phần may mắn. Nhưng ông cũng ngợi khen cho các học trò: “Chúng tôi tạo ra không nhiều cơ hội ghi bàn nhưng hàng thủ đã chơi rất tốt và trong những phút cuối đã tận dụng được để mang về chiến thắng”.

Sau vòng 8 V.League 2017, HAGL có 10 điểm, trong khi CLB TP.HCM vươn lên nhóm đầu bảng với 13 điểm.

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh sẽ sớm trở lại làm việc trước trận đấu vòng 9, gặp Đà Nẵng lúc 17h ngày 11/3 tới.


Kết quả và lịch thi đấu vòng 8 V.League 2017.

Bảng xếp hạng tạm thời vòng 8 V.League 2017.
Theo Zing
 

Ads HMO

Ads HMO

Top