• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Công Phượng lưu niệm hình cùng fan nữ

HMO

Administrator
Staff member
Công Phượng, cầu thủ yêu thích của U.19 Việt Nam tỏ ra bối rối khi được các cổ động viên nữ săn đón.

Công Phượng bẽn lẽn khi chụp ảnh cùng các fan nữ - Ảnh: Bạch Dương


Thi đấu nổi bật trong màu áo U.19 Việt Nam, Nguyễn Công Phượng nhận được sự thán phục của người hâm mộ cả nước.


Sau mỗi trận đấu của U.19 Việt Nam, rất nhiều cổ động viên nữ xinh đẹp đứng ở lối ra vào phòng thay đồ sân Mỹ Đình để hy vọng được nhìn rõ hơn chàng trai yêu thích của mình.


Nhiều cô gái chen chúc nhau chỉ để được khẽ chạm vào người thần tượng của mình. Có người đã khóc ngất khi được Công Phượng nén lại ký tặng.


Trước sự cuồng nhiệt của các cô gái trẻ đẹp, Công Phượng đã không tránh khỏi bối rối. Bởi thế, khi ngang quá đám đông, chàng cầu thủ quê Nghệ An cứ lầm lũi cúi mặt bước đi.


Trước giờ tính Công Phượng vẫn vậy, anh thường né đám đông và sống nội tâm, nên dù đã được nhiều người biết đến, nhưng chàng trai xứ Nghệ luôn dè dặt khi được mọi người săn đón.


Có CĐV nữ đã khóc khi được Phượng ký tặng - Ảnh: Thành Thắng


Biết tính cách của Phượng, nên HLV Guillaume Graechen cũng không quá lo lắng khi nhìn thấy cảnh các “fan” nữ săn đón anh. Thật lạ, khi Công Phượng càng lạnh lùng, né tránh thì các “fan” càng cuồng nhiệt với anh hơn.


Cũng chính vì thế mà đã có rất nhiều Facebook giả mạo Công Phượng với những cái tên như Nguyễn Công Phượng JMG, Nguyễn Công Phượng U.19 Việt Nam… Thế nhưng, đâu biết rằng Facebook của Phượng không ghi tên thật của anh và Công Phượng chỉ dùng Facebook để trao đổi với HLV và các đồng đội. Vì thế, người hâm mộ đừng bị các chủ nhân của Facebook giả mạo Công Phượng đánh lừa.

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top