• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Công Phượng gặp CĐV đặc biệt của SLNA

HMO

Administrator
Staff member
Không chỉ cùng chụp ảnh và ký tặng gần 100 CĐV Nghệ An có mặt trên sân Vinh chiều 11-4, tiền đạo Công Phượng còn thân mật hỏi thăm và chụp ảnh kỷ niệm với một CĐV đặc biệt của SLNA.

Buổi tập của Công Phượng và đồng đội trên sân Vinh chiều 11-4 thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Nghệ An. Tất cả đều muốn được nhìn thấy người đồng hương tài năng, từng thi đấu rất ấn tượng trong màu áo U19 Việt Nam, CLB HAGL và mới nhất là cùng U23 Việt Nam đoạt vé VCK U23 châu Á, bằng xương bằng thịt trên sân.

Do yếu tố an ninh nên phía HAGL yêu cầu BTC sân Vinh không cho khán giả vào sân theo dõi buổi tập của đội chiều 11-4. Tuy vậy, cuối buổi tập vẫn có khoảng 100 người tràn vào sân, với mong muốn được giao lưu, xin chữ ký Công Phượng. Trong số này, ngoài người hâm mộ đang sinh sống, học tập tại thành phố Vinh còn có một số CĐV đến từ huyện Đô Lương - quê hương của Công Phượng. Song đặc biệt nhất là Hồ Quang Nam, hay còn được các CĐV Nghệ An gọi thân mật là Nam "béo".
Công Phượng hỏi thăm, bắt tay thân mật với CĐV Nam "béo"
Ở độ tuổi 40, Nam "béo" vẫn mang vóc dáng như một cậu học trò bởi căn bệnh mắc phải từ nhỏ. Nhưng bất kể nắng mưa, giải VĐQG hay giải trẻ, anh vẫn lặn lội đến sân Vinh để cổ vũ.
Từ cầu thủ, HLV đến những người hâm mộ SLNA ai nấy đều biết đến cái tên Nam "béo".

Chiều 11-4, biết tin Công Phượng sẽ cùng HAGL có buổi tập trên sân Vinh, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà vào ngày mai nên Hồ Quang Nam đã tới sân từ sớm và xin phép bảo vệ được vào sân, bắt tay tài năng trẻ Công Phượng - cầu thủ đồng hương mà anh yêu thích và tự hào.

Nhiều CĐV Nghệ An vui mừng khi xin được chữ ký Công Phượng
Dù bị quây kín với gần 100 CĐV khác luân phiên níu kéo để được chụp hình, xin chữ ký song khi thấy anh Nam "béo" có mặt trên sân, Công Phượng đã tiến lại gần, hỏi thăm và đáp ứng nguyện vọng chụp ảnh cùng của CĐV đặc biệt này. Hình ảnh đã gây xúc động cho những người chứng kiến.

Ngày mai, cũng trên sân Vinh, Hồ Quang Nam sẽ tới sân để cổ vũ không chỉ cho đội bóng quê hương - SLNA, mà còn cổ vũ cho tiền đạo đồng hương khoác áo số 10 bên phía HAGL. Đó hẳn sẽ là trận đấu mang nhiều cảm xúc với CĐV đặc biệt này.
HMO tổng hợp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top