• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thanh Chương Công nhân nhiễm HIV được mời rượu còn hiếp dâm bé gái con chủ nhà

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 14-5, TAND tỉnh Nghệ An xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Kim Dũng (30 tuổi, trú xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương) 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Đồng thời Tòa tuyên buộc Dũng phải bồi thường cho nạn nhân hơn 13 triệu đồng.

Theo hồ sơ, Dũng bị nhiễm HIV từ năm 2012. Sáng 23-11-2014, Dũng đến làm công chế biến chè tại gia đình ông Lê Văn Ng (ở huyện Thanh Chương). Đến 12g30’ trưa cùng ngày, Dũng được gia đình ông Ng mời ở lại ăn trưa cùng gia chủ. Trong lúc ăn cơm, Dũng uống gần hết một chai rượu nấu (loại 0,5 lít) của gia đình.

Sau khi ăn cơm xong, ông Ng bảo Dũng ra sau nhà ngủ trưa cho mát, chiều làm việc tiếp. Dũng trả lời cộc lốc “không ngủ” rồi ngồi xem ti vi với cháu Lê Thị Trà M (11 tuổi, con gái vợ chồng ông Ng) ở phòng khách.

Ngồi xem tivi được một lát, Dũng nói với cháu M là “đi mua cho chú gói thuốc lá”.

Cháu M chạy đi mua thuốc lá, Dũng đi vào phòng ngủ của cháu M để chờ.

Khi cháu M đi mua thuốc lá về đi vào phòng ngủ thì bị Dũng dùng vỏ chăn bịt miệng cháu M rồi giở trò đồi bại đối với cháu M.

Khi Dũng đang nằm đè lên người cháu M thì mẹ cháu M đi vào bắt gặp nên đã lấy búa đinh đánh Dũng và tri hô để ông Ngọ đuổi theo bắt được Dũng giao nộp Công an huyện Thanh Chương.

Bị cáo Dũng tại tòa
Ngày 28-11-2014, Trung tâm Pháp y (Sở Y tế Nghệ An) giám định kết luận, bộ phận sinh dục của cháu M bình thường, không bị tổn thương, không bị rách, không có tinh trùng. Sức khỏe cháu M bình thường, tỉnh táo, tiếp xúc tốt.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã đưa cháu M được đưa đến Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An xét nghiệm kháng thể HIV và kết luận: Âm tính (-). Hiện tại không phát hiện thấy kháng thể HIV trong máu qua thử nghiệm.

Tại phiên Tòa, Dũng cho rằng vì uống nhiều rượu nên không làm chủ được bản thân. Dũng cũng xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên chủ tọa phiên tòa cho rằng, bị cáo không thể đổ lỗi cho rượu được đây không phải là tình tiết để xem xét giảm nhẹ. Bị cáo biết mình bị nhiễm HIV được gia chủ tạo công ăn việc làm, ăn uống nhưng vẫn phạm tội. Điều may mắn là mẹ của cháu M đã kịp phát hiện, đuổi đánh Dũng nên cháu M ít bị tổn thương vùng kín và không bị nhiễm HIV.

HĐXX cho rằng, hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm, chỉ vì dục vọng đê hèn đã xâm phạm đến danh dự, sức khỏe trẻ em, phụ nữ, nên cần xử phạt nghiêm minh. Do vậy, Tòa đã tuyên án như trên.
Theo Phapluattp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top