• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cô sơn nữ, bông lan rừng có độc

HMO

Administrator
Staff member
Vốn là một sơn nữ, có chút kiến thức và nhan sắc nhưng lại "ham chơi, nhác làm", thích có tiền ăn diện mà lại lười lao động nên Mong Thị Mai Khăm (1985, trú bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, H. Kỳ Sơn) đã sập bẫy gã tình nhân họ "Sở" và rồi nhắm mắt đưa chân vào con đường phạm tội. Không những vậy, Khăm còn kéo cả những người thân trong gia đình, trong đó có người cha ruột vào vòng xoáy tội lỗi ấy.

Cuộc gặp gỡ định mệnh
Khăm sinh ra trong gia đình dân tộc Khơ Mú có truyền thống cần cù, chịu khó, hay lam hay làm. Tuy hoàn cảnh nghèo khó nhưng bố mẹ Khăm vẫn chắt chiu, dành dụm để lo cho con ăn học. 9 năm cắp sách đến trường, Khăm thấy con chữ không còn muốn ở trong đầu nữa nên nghỉ. Mấy năm thôi đèn sách thấm thoắt trôi qua, Khăm đã là một bông lan rừng đẹp của buổi sớm mai. Không học, cũng ít làm, chỉ lo trưng diện nên cái gì đến ắt sẽ đến.
Đầu năm 2004, trong một lần đi chợ phiên, Khăm gặp một chàng thanh niên khôi ngô tuấn tú, ăn nói lưu loát, hát hay đàn giỏi khiến trái tim cô thổn thức. Sau vài lần hẹn hò cùng nhau lội suối, ngắm trăng, một hôm gã thanh niên móc trong túi ra một xấp tiền và rủ Khăm trốn nhà đi chơi, mọi khoản chi phí anh sẽ lo từ A-Z. Chàng trai thủ thỉ: "Em không cần mang theo bất cứ thứ gì cả. Trên đường đi chơi, em muốn mua quần áo đẹp, muốn mua điện thoại đắt tiền... anh sẽ mua cho". Ở cái miền thâm sơn cùng cốc, cúi mặt là đá, ngửa mặt là núi, nghe người yêu rủ đi chơi xa, Khăm mừng lắm. Trước khi chia tay, người yêu dặn đi dặn lại: "Sáng sớm ngày mai anh đợi em ở đầu bản. Em không được cho bố mẹ biết là đi chơi với anh đấy nhé!". Khăm chia tay người yêu về nhà với bao niềm khấp khởi trong lòng mà không thể ngờ, chàng thanh niên đã làm cô mất ăn mất ngủ lại chính là một gã buôn người đích thực. Và, cô cũng không biết rằng đêm nay là đêm cuối cùng cô được ở trong ngôi nhà ấm cúng cùng bố mẹ và các anh chị em.
Bố con Mong Thị Mai Khăm khi bị bắt.
Sáng tinh sương, vừa đến đầu bản, Khăm đã thấy người yêu đứng đợi mình từ bao giờ. Hai người nắm tay nhau ra đường cái đón chuyến xe khách đầu tiên của tuyến Kỳ Sơn đi Vinh. Đến TP Vinh, cả hai lại bắt chuyến xe khách đi Móng Cái, Quảng Ninh. Vừa đến TP Móng Cái, cả hai được một người đàn ông đưa xuống một chiếc đò sắt để qua biên giới rồi vào sâu trong nội địa Trung Quốc. Thấy chỗ nào cũng có chữ loằng ngoằng, Khăm chột dạ, đánh tiếng hỏi thì được người yêu giải thích là đưa đi chợ Đông Hưng (Trung Quốc) để mua sắm quần áo và điện thoại đắt tiền.
Đến chợ Đông Hưng, người yêu dẫn Khăm vào một khách sạn rồi bảo "em ngồi đợi một chút, anh đi mua đồ ăn". Người yêu đi một lúc, Khăm thấy nóng ruột, chưa biết phải làm sao thì nghe tiếng gõ cửa. Cửa vừa mở, cô bị 4-5 gã đàn ông mặt mày bặm trợn thộc vào lôi đi xềnh xệch mà không nói câu nào. Bọn chúng đưa cô về một ngôi nhà hoang rồi nhốt vào buồng tối, mặc cho cô kêu gào thảm thiết. Hôm sau, Khăm được bọn chúng lôi đưa đến cho một người đàn ông Trung Quốc xem mặt. Gã đàn ông béo như con lợn tạ, tay đeo đầy nhẫn vàng, rướn đôi mắt ti hí nhìn cô từ đầu đến chân, gật đầu "hảo, hảo" rồi rút cọc tiền đưa cho mấy gã bặm trợn. Lúc này Khăm mới biết mình bị người yêu bán đứng.
Cái giá phải trả
Ngay sau khi mua được Khăm, gã đàn ông đã bắt cô phải tiếp khách và sau này cô mới biết gã chính là một "tú ông" có hạng ở Đông Hưng. Cô đã nhiều lần van xin, chống trả quyết liệt, kể cả tuyệt thực nhưng những trận đòn thừa sống thiếu chết của đám thanh niên đầu gấu trong nhà thổ đã khiến cô không trụ vững. Cuối cùng cô đành nhắm mắt đưa chân.
Sau gần 10 năm "làm ăn" trên đất Trung Quốc và đã được ông chủ tin cẩn, đầu năm 2007, Khăm khẩn thiết xin ông chủ cho về thăm quê và bố mẹ ở Việt Nam. Trước khi gật đầu đồng ý cho Mai Khăm về quê thăm gia đình, gã "tú ông" ra điều kiện: nếu cô về Việt Nam kéo thêm được nhiều gái đẹp đưa sang cho tôi thì sẽ được trả tự do và cộng thêm khoản tiền công hậu hĩnh. Để thực hiện phi vụ làm ăn này, Khăm đã móc nối với những người thân của mình tại quê nhà để săn tìm các sơn nữ.
Cuối tháng 7-2013, Khăm vượt biên trái phép tại khu vực biên giới Móng Cái để về Việt Nam. Về nhà chưa được bao lâu, Khăm lặn lội vào các bản làng của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn H. Kỳ Sơn để làm quen và lừa phỉnh các cô gái trẻ. Bằng những lời lẽ ngon ngọt, ngày 2-8-2013, Khăm đã rủ rê, lôi kéo được Mong Thị Ly (1995, trú bản Huồi Thum, xã Na Ngoi, H. Kỳ Sơn). Trước khi đưa sang Trung Quốc, Khăm hứa sẽ trả cho gia đình Ly 20 triệu đồng. Ngày 5-8, Khăm đưa Ly sang Trung Quốc và bán cho một người đàn ông ở U Mi, Hàn Tam, Bắc Kinh với giá 2 vạn nhân dân tệ. Từ một nạn nhân của vụ buôn bán người, Khăm đã trở thành "mẹ mìn" đích thực.
Thấy phi vụ làm ăn nhẹ nhàng mà mang lại lợi nhuận cao, ngày 29-8, Khăm lại khăn gói về Việt Nam lần nữa. Khi đang cùng với bố ruột của mình là ông Mong Văn Diệu (1960) đến đưa tiền cho người nhà của Mong Thị Ly thì bị tổ công tác của Phòng PCTPMT BĐBP Nghệ An phối hợp với ĐBP Na Ngoi phát hiện, bắt quả tang. Ngay sau đó, bố con Khăm được đưa về ĐBP Na Ngoi. Tại đây Khăm cúi đầu thành khẩn khai nhận tội lỗi. Căn cứ kết quả điều tra và những chứng cứ thu được, Đồn trưởng ĐBP Na Ngoi tiến hành khởi tố vụ án và bàn giao Mong Thị Mai Khăm cho CAH Kỳ Sơn thụ lý theo thẩm quyền.
HMO nguồn Cadn.com.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top