• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Cô gái nhảy Flashmob cùng hàng nghìn người để cầu hôn

HMO

Administrator
Staff member
Tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh – Nghệ An, hàng nghìn người đã tham gia sự kiện nhảy Flashmob cầu hôn, lần đầu tiên được tổ chức tại đây.
Hoạt động nhảy Flashmob cầu hôn là một trong chuỗi các hoạt động trực thuộc Triển lãm cưới 2014: Celebration of love do Tập đoàn Mường Thanh tổ chức tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Hàng nghìn người tham gia nhảy flashmob cầu hôn.
Đặc biệt trong hoạt động này, có màn cầu hôn ấn tượng, ngập tràn cảm xúc hạnh phúc của cô gái Thúy Hằng với chàng trai cô yêu thương. Thúy Hằng đã biết đến chương trình nhảy Flashmob hồi tháng 7 vừa qua. Khi biết, cô gái trẻ này đã đến gặp Ban tổ chức Triển lãm cưới 2014, đề nghị giúp đỡ mình thực hiện lời cầu hôn ấn tượng, đầy ý nghĩa này. Trong suốt một tháng, Thúy Hằng cùng các tình nguyện viên đã luyện tập không mệt mỏi và lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện đáng nhớ này”.

Thúy Hằng cầu hôn bạn trai trước sự chứng kiến của hàng nghìn người.
Cầu hôn người mình yêu thương trước sự chứng kiến của hàng nghìn người, Thúy Hằng tâm sự: “Đây thực sự là một ngày không thể nào quên của bọn em. Lời cầu hôn này chính là câu trả lời và cũng là sự đền đáp tình cảm chân thành mà anh ấy dành cho em”.

Nhảy flashmob cầu hôn.
Triển lãm cưới 2014: Celebration of love do tập đoàn Mường Thanh tổ chức diễn ra trong 2 ngày 9 – 10/8 tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam, số 13 Quang Trung, thành phố Vinh – Nghệ An. Đây sẽ là ngày hội cho các cặp đôi tại thành phố Vinh. Bên cạnh đó, triển lãm cưới còn có những hoạt động đồng hành: nhảy flashmob, diễu hành của 30 cặp đôi trên xe Vespa.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top