• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Có phải cắt bao quy đầu trong lúc trong tình trạng rối loạn đông máu?

tamtrinh221291

Thành Viên Quen Thuộc
Có cần cắt bao quy đầu khi bị mắc rối loạn đông máu?Đây chính là nếu trường hợp ko sẽ gặp chính vì vậy ko có nghĩa đó là ko có. Theo một vài bác sĩ nam khoa của phòng khám nam khoa Nhân Ái một vài nam giới chỉ định cắt bao quy đầu nhưng mắc chứng rối loạn đông máu, đang có chứng viêm trong người,…thì cần nên lùi thời gian cắt bao quy đầu lại.


nhiều trường hợp đàn ông không cần nên cắt bao quy đầu

nam giới thuộc 1 trong một số đối tượng sau thì không cần nên cắt bao quy đầu hoặc hoãn thời gian cắt bao quy đầu lại bao gồm:

đàn ông đang bị Viêm bao quy đầu

nhiều đàn ông mắc hẹp và bệnh lý dài bao quy đầu gây viêm nhiễm thường được bác sĩ khuyên cần phải đi cắt bao quy đầu. mặc dù vậy trường hợp này bác sĩ thường hoãn thời gian cắt bao quy đầu lại mà điều trị dứt chứng bệnh viêm bao quy đầu để người bị mắc bệnh ổn định sức khỏe mới thực hiện cắt bao quy đầu sau.

nam giới bị chứng nhiễm khuẩn, đang khám và điều trị viêm nhiễm

có thể bạn bị 1 số bệnh viêm nhiễm khác trong người và đang tiến hành trị liệu cũng ko được cắt bao quy đầu. sau đó trị hết chứng viêm đấy mới thực thi phẫu thuật cắt bao quy đầu để “giải phóng” cho bộ phận sinh dục.

đàn ông bị mắc bệnh lý tim mạch, huyết áp cao

một số người bệnh tim mạch, nhịp tim ko ổn định, huyết áp cao sẽ gặp nguy cơ hoặc có khả năng dễ xuất hiện sự cố trong quá trình điều trị. vì vậy, trường hợp mắc một số hội chứng này cần thông báo cho chuyên gia được biết và có phương án kiểm tra, đánh giá tình hình và khuyên quyết định phẫu thuật hay ko phẫu thuật cắt bao quy đầu cho bạn.

Người bị mắc rối loạn đông máu

Rối loạn đông máu đó là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là một vài người có ý định có ảnh hưởng phẫu thuật.Dù chỉ chính là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng trường hợp tiến hành việc đông máu không tốt thường mang đến hậu quả vô cùng lớn.không cầm được máu trong quá trình phẫu thuật đó là điều vô cùng nguy hại. Nó ko những khiến người bệnh mấtnhiều máu mà có khi gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình mạng người mắc bệnh.

vì đó, một vài người bị bệnh rối loạn đông máu cần nhanh gọn được trị tận gốc, nếu chứng bệnh không được khống chế thì không nên thực hiện cắt bao quy đầu.

Người đang bị mắc một số bệnh lý truyền nhiễm

các người bị mắc bệnh truyền nhiễm đang trong tiến trình điều trị cần trị liệu dứt bệnh lý mới phải có ảnh hưởng phẫu thuật cắt bao quy đầu để ngăn cản trường hợp lây nhiễm cho người khác. Trừ những trường hợp cần thiết nên cắt bao quy đầu ví dụ như lúc mắc thắt nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ trường hợp ko tiến hành phẫu thuật thường gây hoại tử cơ quan sinh dục của đàn ông.

Như vậy, có nguy cơ kể các người bị chứng rối loạn đông máu hay bất cứ 1 trường hợp nào ví dụ như trên thì cần phải xem xét cẩn thận trước những lúc giới thiệu quyết định có cần nên cắt bao quy đầu hay ko.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top