• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Có mang thai khi bị bệnh lậu được không?

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Theo các chuyên gia thì dấu hiệu của bệnh lậu rất hay bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên không được chữa trị hoặc chữa sai bệnh. Khi không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ dẫn tới viêm buồng tử cung, viêm đường niệu đạo, vô sinh... Câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm là mắc bệnh lậu có mang thai được không? Để làm rõ vấn đề này các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung có những chia sẻ sau đây.

Vi khuẩn gây ra bệnh lậu có khả năng phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển mạnh. Do chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ không an toàn với những đối tượng mắc bệnh lậu nên nhiều người không biết bệnh có thể lây khi dùng chung các đồ dùng cá nhân, vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu. Phụ nữ mang thai mắc bệnh sẽ lây truyền cho con trong quá trình sinh nở.
Tỉ lệ mắc bệnh lậu ở nữ giới cao hơn so với nam giới và biểu hiện của bệnh giang mai và lậu hay bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên việc điều trị ở nữ khó khăn hơn. Nữ giới mắc bệnh lậu chỉ có tiểu rắt, tiểu buốt, khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi. Những biến chứng khi phụ nữ mang thai mà mắc bệnh lậu dẫn tới:
- Tỉ lệ sảy thai cao hơn bình thường.
- Mắc bệnh trong những tuần tuổi đầu sẽ được khuyên làm thủ thuật phá thai, nếu trước khi thực hiện tiểu phẫu mà không được chữa trị thì vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập vào tử cung gây viêm nhiễm dẫn tới vô sinh vĩnh viễn.
- Trẻ sinh ra sẽ bị mắc bệnh lậu gây nhiễm trùng mắt thậm chí là mù lòa.
- Sức đề kháng và sức khỏe của bà bầu thấp nên ảnh hưởng mạnh đến sự phát triển của thai nhi.
Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung thì phụ nữ mắc bệnh lậu muốn mang thai thì cần phải chữa trị bệnh dứt điểm. Chỉ nên mang thai khi bệnh đã được chữa khỏi hẳn và thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Bệnh lậu vô cùng nguy hiểm đặc biệt là khi phụ nữ mắc bệnh thì khả năng vô sinh rất cao. Băn khoăn về benh lau co chua khoi khong, điều trị bệnh lậu... hãy liên hệ với phòng khám, các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top