• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Cánh đồng hoa hướng dương đẹp như tranh vẽ

HMO

Administrator
Staff member
Cánh đồng hoa hướng dương đẹp như tranh vẽ đã bắt đầu khoe sắc trên vùng đất Nghĩa Đàn. Đặc biệt, dịp này cánh đồng hoa hướng hương còn đón hàng ngàn lượt tay nhiếp ảnh, nhà báo, dân phượt …


Đến thời điểm này, đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn đang nở rộ, thu hút hàng ngàn du khách mỗi ngày tới tham quan, chụp ảnh.


Bạn Phan Đào đến từ Đà Nẵng chia sẻ: “Em quê xứ Nghệ, vào Đà Nẵng làm việc. Mấy hôm nay nghe bạn bè bảo cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn đã nở đẹp lắm. Thế là em quyết định rủ thêm bạn về để được chiêm ngưỡng, thả hồn mình vào trong đó sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đây là lần đầu tiên em được chiêm ngắm cánh đồng hoa này, thật là tuyệt đẹp… Em không nghĩ xứ Nghệ ta lại đẹp đến thế”.


Hầu hết du khách ghé thăm là các bạn trẻ. Có những nhóm đi từ TP.Vinh, các huyện lân cận như Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Nam Đàn, Đô Lương, Yên Thành... Thậm chí, cả những khu vực xa xôi như Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cũng lặn lội vào cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn để một lần được đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên.


Thời điểm này, cánh đồng hoa hướng dương đã bắt đầu nở rộ. Thời tiết khá lạnh và khô ráo cũng đã giúp cho những bông hoa mặt trời không bị tàn sớm. Theo những người chăm sóc vườn, so với năm trước, thì năm nay cánh đồng hoa hướng dương này phải đến cuối tháng 12 mới thu hoạch.


Những ngày này ngược về mảnh đất Phủ Quỳ ở miền Tây xứ Nghệ du khách sẽ được chiêm ngắm vẻ đẹp đến nao lòng, mê mẩn như lạc vào một thế giới hoa với sắc màu vàng chói ở cánh đồng hoa hướng dương (hay còn gọi là hoa mặt trời). Đặc biệt, dịp này cánh đồng hoa hướng hương còn đón hàng ngàn lượt tay nhiếp ảnh, nhà báo, dân phượt …


Cùng Dân trí chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương đẹp mê hồn ở xứ Nghệ:Ảnh: Sách Nguyễn

Vẻ đẹp tinh khôi của thiếu nữ xứ Nghệ bên sắc hoa mặt trời
"Lạc" vào cánh đồng hoa hướng dương bất tận.

Cạnh cánh đồng hoa hướng dương, còn có một cánh đồng hoa mào gà nở tím ngắt cũng thu hút bạn trẻ.
Không chỉ phụ nữ tạo phong cách riêng cho mình ở cánh đồng hoa tuyệt đẹp này mà cánh nam giới cũng thể hiện không kém.


Cánh đồng hòa hướng dương cũng thu hút khá nhiều nhiếp ảnh gia đến từ khắp mọi miền đất nước.
Hàng ngàn người đổ về cánh đồng hoa chụp ảnh kỷ niệm.

Theo Dân Trí
 

Ads HMO

Ads HMO

Top