• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghĩa Đàn Cánh đồng hoa “mặt trời” ở Phủ Quỳ xứ Nghệ

HMO

Administrator
Staff member
Gần 100 ha hoa hướng dương được trồng làm thức ăn cho bò sữa ở huyện Nghĩa Đàn giờ đây nở rộ khắp các sườn đồi, trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước.

Từ khi cánh đồng hoa hướng dương ở huyện Nghĩa Đàn bắt đầu chớm nở vào đầu tháng 11, đến nay, mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến tham quan, chụp ảnh. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Cánh đồng hoa 'mặt trời' đã thu hút rất đông cả du khách đến từ các tỉnh-thành phố trên cả nước. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Cánh đồng hoa hướng dương của Tập đoàn TH được trồng với mục đích làm thức ăn cho đàn bò sữa. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Lung linh loài hoa 'mặt trời' ở cao nguyên Phủ Quỳ của xứ Nghệ. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Các bạn trẻ đến với cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn để đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Cánh đồng hoa được xem là điểm đến thú vị cho các bạn trẻ muốn thể hiện tình cảm với người mình yêu. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Cánh đồng hoa hướng dương ngập tràn sắc vàng. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Cánh đồng hoa hướng dương đã trở thành một điểm đến tuyệt đẹp ở mảnh đất Phủ Quỳ ở miền Tây xứ Nghệ. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Hoa hướng dương ở cánh đồng Nghĩa Đàn đẹp như tranh vẽ, thường kéo dài từ giữa tháng 11 đến hết tháng 12. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Cánh đồng hoa được trồng tách theo từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu tham quan của khách du lịch. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Cánh đồng hoa hướng dương được trồng để phục vụ chăn nuôi nên du khách được tham quan, chụp ảnh tự do. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Trong tổng số gần 100 ha, hiện nay đã có hơn 30 ha hoa hướng dương nở rộ. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+

Cuối tháng 11, đầu tháng 12 là thời điểm khách du lịch đến tham quan vườn hoa rất đông nhất. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Những cây gậy chụp ảnh 'tự sướng' được bày bán ven đường phục vụ du khách. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)
Theo Vietnamplus
 

Ads HMO

Ads HMO

Top