• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cách triệt lông giá rẻ tại nhà

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Rậm lông gây ngứa ngáy, khó chịu, gây ra nhiều phiền toái cho phái đẹp. Vậy làm gì để triệt lông vĩnh viễn là điều thắc mắc của tất cả chị em. Sau đây là cách triệt lông đơn giản, hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Triệt lông với hỗn hợp đường, chanh và mật ong là một trong những wax lông chân giá rẻ tại nhà hiệu quả mà nhiều chị em tin dùng.


- Trộn lần lượt chanh, đường và mật ong với tỉ lệ 1:2:2.

- Pha thêm chút nuớc rồi bắc lên bếp và đun cho tới khi thấy có màu nâu nhạt thì ngưng đun. Bắc xuống và để cho ấm.

- Vệ sinh vùng da cần tẩy lông. Bôi hỗn hợp trên vào. Sau đó dùng 1 miếng vải mỏng hoặc bông gòn phủ lên và miết chặt để khoảng 10-15 phút.

- Sau đó giật mạnh miếng vải ngược với chiều mọc của lông.

- Tiếp đó bạn rửa sạch vùng da với nước mát để chân lông se khít lại. Nên thoa thêm kem dưỡng da hoặc nha đam.

>>> triệt lông vùng nhạy cảm giá rẻ


Đây là cách làm khá đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được tuy nhiên nếu thao tác giật không đúng cách dễ làm da tổn thương. Để tránh tổn thương cho da hiện đã có phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-light Plus có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả khi triệt lông

>>> triệt lông an toàn hiệu quả
 

Ads HMO

Ads HMO

Top