• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Trung Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng như thế nào

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Chào bác sĩ. Từ nhỏ mặt em đã có nhiều nốt ruồi màu đen. Một lần em được cho một lọ thuốc bôi xóa nốt ruồi nhưng không khỏi, lại làm mặt dị ứng nên từ đó em không dám tẩy nốt ruồi nữa dù rất ghét. Hai tuần trước, em được mách cho cách tẩy nốt ruồi bằng gừng. Nhưng em vẫn hơi sợ. Bác sĩ tư vấn giúp em liệu gừng có tẩy nốt ruồi được không? Có gây phản ứng phụ gì không?

Những nốt ruồi không chỉ ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ, mà còn là những nhược điểm trong nhân tướng

Bạn Mai Quỳnh thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc và chia sẻ thông tin về vấn đề bạn gặp phải trong quá trình tẩy nốt ruồi. Với những câu hỏi của bạn về cách tẩy nốt ruồi bằng gừng, các chuyên viên tư vấn Thu Cúc xin chia sẻ với bạn một số thông tin sau:

Về cách tẩy nốt ruồi bằng gừng
Trong gừng tươi chứa nhiều tính chất sát khuẩn cao, những nhất có tính chất oxy hóa giúp xóa mờ những nốt ruồi nhạt màu, kích thước nhỏ và chân không ăn sâu.
Gừng tươi chứa nhiều tính chất sát khuẩn cao, những nhất có tính chất oxy hóa giúp xóa mờ những nốt ruồi nhạt màu, kích thước nhỏ và chân không ăn sâu.
Sử dụng gừng để tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả không nhanh, không cao nhưng lại an toàn cho da, ít gây kích ứng. Tuy nhiên, một số trường hợp, gừng tươi có chất cay nóng, thể gây bỏng rát hay dị ứng nên nếu bạn có làn da nhạy cảm thì không nên áp dụng. Còn lại, có thể áp dụng tẩy nốt ruồi bằng gừng cho tất cả những ai muốn loại bỏ nốt ruồi có kích thước bé, lành tính nhưng kém duyên, xấu xí.
Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng cũng khá đơn giản, bạn chỉ gần lấy 1 miếng gừng tươi, rửa sạch,m bỏ vỏ, giã nhuyễn lấy nước gừng bôi lên những nốt ruồi. Và bạn nhớ thực hiện kiên trì đều đặn 2 lần/ngày (sáng- tối), trong thời gian dài khoảng 1-2 tháng thì những nốt ruồi mới có dấu hiệu nhạt màu.
Và nhược điểm của phương pháp này là hiệu quả không cao, mất thời gian và nếu bạn ngừng lại, những nốt ruồi có thể quay lại ngay mấy ngày sau đó.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ về cách tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bạn không nên tẩy nốt ruồi ngay tại nhà, vì nó không những không có hiệu quả mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến làn da. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, bạn nên tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2.
Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 không gây đau, không gây phản ứng phụ và tẩy nốt ruồi nhanh chóng trong khoảng 30 phút, mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, mịn màng, không tỳ vết. Phương pháp này đang được ứng dụng rộng rãi và có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng có nu cầu tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc.
Nguồn: https://thucucsaigon.com/cach-tay-not-ruoi-bang-gung/
 

Ads HMO

Ads HMO

Top