• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Cách tẩy lông tay chân vĩnh viễn

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Rậm lông là nỗi ám ảnh, mặc cảm, tự ti lớn nhất của chị em, khiến họ luôn khép mình trong những bộ đồ kín mít, nóng bức để che khuyết điểm này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm cách tẩy lông tay chân vĩnh viễn, thôi bay nỗi lo rậm lông đó nhé.

Biểu hiện của rậm lông:
Ở phụ nữ, khi xuất hiện lông ở một số vị trị khác thường (giống ở đàn ông) thì phải nghĩ đến chứng rậm lông và phải đến các chuyên gia xem xét. Chẳng hạn lông mọc nhiều ở mặt (cằm, mép trên môi trên, trên gò má), ngực, bụng (giữa rốn và xương mu), tầng sinh môn, mặt trong đùi.
Bên cạnh những dấu hiệu rậm lông ở những vùng như nam giới còn có triệu chứng tăng hormone sinh dục nam là androgen: giọng nói trầm, cơ bắp phát triển (vai to), âm vật to ra, nổi mụn, trán hói, vú nhỏ, kinh nguyệt không đều, mất đi hình dáng của phái nữ.


Nguyên nhân của hiện tượng rậm lông:
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rậm lông, trong đó có yếu tố do di truyền. Nếu bố mẹ bị chứng rậm lông thì bạn cũng khó tránh khỏi. Một số khác do uống một số loại thuốc như phenytoin, diazoxide… khi dùng có thể gây ra phản ứng phụ, kích thích lông mọc tốt hơn. Hay những khối u như u buồng trứng, u tuyến sẽ tạo điều kiện sản xuất androgen, làm tăng quá trình mọc lông trên cơ thể. Hay trường hợp không có u nhưng do rối loạn tổng hợp enzym làm sinh androgen, dẫn đến chứng rậm lông. Một nguyên nhân khác là do bênh đa nang buồng trứng, cũng dấn đến sinh nhiều androgen của buồng trứng.

Rậm lông không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến họ mặc cảm, tự ti trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy, nhu cầu tìm ra cách tẩy lông tay chân vĩnh viễn vô cùng quan trọng.

cách tẩy lông chân tự nhiên

Thổi bay đám rậm lông với cách tẩy lông tay chân vĩnh viễn
Các chuyên gia nhận đinh, riêng rậm lông, không thể có biện pháp tự nhiên nào có thể giúp triệt sạch lông. Muốn tẩy lông vĩnh viễn cần sự tác động bởi công nghệ.


Một nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn là tác động sâu vào lớp nang lông ở tận đáy các lớp biểu bì, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, loại bỏ tận gốc các sợi lông, không cho các sợi lông có cơ hội quay trở lại. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode ra đời, được nhận định là cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, cho hiệu quả lên tới 99%, không gây đau rát, bỏng da, với tác động kép vừa triệt sạch lông, vừa giúp làn da sáng mịn, se khít lỗ chân lông.

Với các ưu điểm vượt trội trên thì không còn lựa chọn nào tốt hơn. Chúc chị em có lựa chọn hoàn hảo.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top