• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cách chọn túi giấy để du lịch

luaviet

Lính mới
Nếu chọn đúng loại túi giấy du lịch bạn không cần phải lo lắng về việc hành lý bị thất lạc, phụ phí hay túi bị rách, hỏng trong chuyến đi.

Túi hành lý là vận dụng quan trọng bậc nhất khi bạn đi du lịch. Cứ tưởng tượng xem túi hành lý của bạn sẽ không phải lúc nào cũng trên lưng hay trên tay bạn. Nếu bạn di chuyển bằng xe bus, những túi hành lý được xếp dưới cốp xe, còn đi máy bay thì trong quá trình chiếc túi của bạn du hành trên các băng chuyền không cẩn thận chúng sẽ xuất hiện với cảnh tưởng bị móp méo, rách còn đồ của bạn thì vung vãi khắp nơi.

Lựa chọn hành lý thích hợp sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối nho nhỏ. Ngoài những bất tiện như vượt quá trọng lượng hàng hóa đi kèm vé máy bay. Hay phải cố gắng nhồi nhét chiếc túi quá khổ lên khoang chứa đồ.Nếu chọn đúng loại túi du lịch bạn không cần phải lo lắng về việc hành lý bị thất lạc, phụ phí hay túi bị rách, hỏng trong chuyến đi.

1. Câu hỏi: Lựa chọn của bạn là gì?

Câu trả lời: Hầu hết các loại túi xách giấy , ba lô, vali đều có đây đeo hoặc thiết kế tích hợp bánh xe, dây đai thu vào mở ra được. Trong khi dây đai và túi xách tay cầm luôn hữu ích thì một số người cảm thấy thất vọng với những chiếc bánh xe cứng ngắc trên vali.Thậm chí bánh xe còn vô tình khiến cho vali trở nên nặng nề hơn. Bạn nên tìm một chiếc vali kéo có bánh xe xoay 360 độ , nó sẽ giúp kiểm soát tốt hơn và dễ dàng di chuyển hơn.


Ba lô có rất nhiều kích cỡ , chủng loại như có khung hoặc không có khung. Ba lô là sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai sở hữu kế hoạch cắm trại, đi bộ hoặc các hoạt động du lịch ngoài trời. Ngay cả những hành lý lớn cũng không đáng lo ngại nhờ bộ dây đai đệm chắc chắn. Đây là loại túi hành lý được người sử dụng yêu thích nhất.


Túi vải thô giờ đây không chỉ là thứ mà bạn dùng để đựng đồ dùng khi chơi thể thao nữa. Nó được thiết kế thêm bánh xe và dây đeo cahwcs chắn. Trong khi một chiếc túi du lịch truyền thống loại vừa và nhỏ phù hợp với ngăn để đồ trên cao thì túi du lịch lớn lại có bánh xe và dây đai để bạn sử dụng trong nhiều trường hợp. Loại truyền thống có chất liệu mềm mại được làm bằng vải sợi nhỏ, da, nilon, PvC hoặc poluester hoặc loại cứng được đúc từ vật liệu polypropylene và polycarbonate.

2. Bạn nên chọn 1 chiếc túi cứng hay mềm?

Câu trả lời: Một chiếc túi có công nghệ in túi giấy chất liệu mềm sẽ dễ dàng đặt vừa các khoang để hành lý hơn một chiếc túi vỏ cứng. Những chiếc túi mềm có nhiều kích thước, hình dáng để bạn lựa chọn. Ví dụ như bạn có thể mua túi đựng hành lý là chiếc balo khóa kéo, túi hành lý vải thô có bánh xe kéo.

Cho dù bạn đang lựa chọn một chiếc vali cứng hay mềm thì hãy chắc chắn rằng bạn đang được mua hàng có chất lượng tốt. Túi hành lý với vỏ ngoài cứng nhưng mỏng sẽ dễ bị nứt hay vỡ khi vận chuyển mạnh tay còn chất liệu mềm lại có nguy cơ bị rách.

Trong phần 2, chúng tôi sẽ tiếp tục bật mí 3 câu hỏi nhất định bạn phải biết khi mua túi hành lý.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top