• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Các bước tạo lớp nền hoàn hảo khi trang điểm

hoatran123456

Thành Viên Quen Thuộc
Một lớp trang điểm có hoàn hảo hay không phụ thuộc rất lớn vào lớp nền nhưng các chị em lại thường bỏ qua hoặc làm không đúng. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây xem để có phương pháp tối ưu nhất cho mỗi lần trang điểm các bạn nhé

* Kem lót trang điểm

Trong sổ tay các bước trang điểm cơ bản, chắc chắn sẽ không thể thiếu được bước dùng kem lót. Đó là bước cơ bản nhất, thao tác bắt buộc nếu như các bạn muốn trang điểm đẹp.

Kem lót là 1 loại mỹ phẩm tạo lớp màng thật mỏng giúp cho làn da của các bạn được tươi sáng hơn và giúp cho lớp kem nền cùng phấn phủ được bền màu hơn. Đặc biệt, việc dùng kem lót sẽ rất tốt cho làn da bởi vì chúng thường chứa 1 lượng kem dưỡng da nhất định để giúp làn da các bạn được bảo vệ và

Đây chính là bí quyết mà tại sao các chuyên gia trang điểm lại có thể giúp các các bạn sử hữu lớp trang điểm mỏng nhẹ mà vẫn đẹp tự nhiên không tì vết vậy đó

>>> kem lót nào tốt nhất hiện nay

* Kem nền

Kem nền là loại mỹ phẩm được dùng sau khi các bạn đã đánh kem lót lên khuôn mặt. Nếu như nói kem lót là 1 lớp áo mỏng phủ đều trên huôn mặt các bạn thì kem nền sẽ chính là 1 lớp áo lụa giúp cho khuôn mặt các bạn có 1 vẻ đẹp hoàn hảo với làn da đẹp không tì vết.

Các loại kem nền trên thị trường hiện nay đều có tác dụng che giấu hoàn toàn được các nhược điểm của da như dấu vết của mụn, nám, tàn nhang hay là những quầng thâm mắt bằng kem nền.

Các bạn lấy 1 lượng kem nền vừa đủ, chấm đều lên 5 điểm trên khuôn mặt: trán, hai bên má, mũi, phần cằm rồi tán đều ra xung quanh. Hãy nhớ chỉ cần 1 lớp nền mỏng nhẹ vừa khiến khuôn mặt các bạn đẹp tự nhiên lại không có cảm giác bự phấn rồi đấy!

* Che khuyết điểm

Kem nền sẽ giúp cho các bạn có lớp nền đẹp, tuy nhiên với nhiều các bạn có lượng lớn khuyết điểm trên khuôn mặt như quầng thâm, mụn hay sạm da, mụn ruồi, sẹo thì kem che khuyết điểm sẽ là mỹ phẩm lý tưởng để các bạn che giấu hoàn hảo những khuyết điểm này.

Có nhiều cách dùng kem che khuyết điểm, các bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm trước hay sử dụng kem nền trước đều được, quan trọng là phù hợp với làn da của các bạn và mục đích dùng nữa.

* Phấn phủ

Bước cuối cùng trong các bước trang điểm nhằm tạo lớp nền hoàn hảo chính là đánh phấn phủ.

Dù khi đã được tán đều khuôn mặt bằng kem lót hay kem nền thì các bạn vẫn phải cần 1 lớp phấn phủ nhẹ để giữ cho lớp trang điểm bền màu hơn và kiểm soát được lượng dầu tiết ra trên mặt. Phấn phủ hiện nay trên thị trường đều có tác dụng kiềm dầu, hút dầu giúp cho các bạn giữ lớp trang điểm lâu hơn.

Các bạn nên sử dụng chổi cọ to hoặc bông phấn lấy dặm nhẹ nhàng phấn phủ lên khuôn mặt sao cho phấn được tán đều lên khuôn mặt. Cũng không nên dặm quá nhiều phấn và dặm đi dặm lại phấn khiến khuôn mặt bị khô cứng, mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt
 

Ads HMO

Ads HMO

Top