• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Cá chình “khủng” nặng 8,6 kg bán được 3,2 triệu đồng

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
Anh Lê Đình Thiện (trú tại xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu) vừa bắt được con cá chình nặng 8,6 kg.

Con cá chình “khủng” anh Thiện bắt được
Lúc 5g sáng 20-12, anh Thiện đi bộ ra phía ao cá thuộc địa phận xóm 9, xã Quỳnh Hậu phát hiện một con cá lạ vừa to vừa dài đang bơi dưới dòng sông Mai Giang.

Anh Thiện gọi thêm một số người dân xuống sông để bắt. Do nước sông rất cạn nên chỉ khoảng 10 phút sau đó, anh Thiện và người dân đã bắt được con cá đưa lên bờ.

Cá có trọng lượng 8,6 kg, chiều dài gần 1,6m và có màu đen. Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem và nhiều người cho rằng đó là cá chình.

“Tôi chưa từng thấy con cá chình nào to như thế này. Theo tôi biết, cá chình khi trưởng thành chỉ có trọng lượng trên dưới 1 kg, đây là con cá có trọng lượng gấp 8 lần” - anh Lê Đình Tuấn - một người dân chia sẻ.

Trưa cùng ngày, anh Thiện bán con cá chình cho một nhà hàng trên địa bàn với giá 3,2 triệu đồng.

Theo TTO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top