• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Buồng chuối hơn 300 nải ở Nghĩa Đàn

HMO

Administrator
Staff member
Mấy ngày gần đây nhiều người dân ở khu vực Miền Tây Nghệ An đang xôn xao và hiếu kỳ tìm đến để tận mắt chứng kiến, chụp ảnh với buồng chuối hơn 300 nải.

Chủ nhân của buồng chuối lạ này là anh Nguyễn Văn Trường và chị Nguyễn Thị Mai ở Xóm 11, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.


Buồng chuối hơn 300 nải, phía trên quả đã chín nhưng ở dưới vẫn tiếp tục ra quả.
Anh Trường cho biết: Cây chuối này được anh mang từ Lào về trồng từ đầu năm 2015 và đến đầu tháng 7/2016 thì bắt đầu trổ buồng, mỗi ngày buồng chuối cho ra 2 nải và cứ thế kéo dài đến hàng trăm nải như bây giờ.

Hiện nay, buồng chuối này đã có hơn 300 nải. Mặc dù những nải chuối đầu tiên đã chín nhưng những nải chuối mới vẫn tiếp tục trổ ra hàng ngày, điều đó khiến cho buồng chuối lại càng dài ra thêm.

Đã có rất nhiều người từ khắp nơi đến xem và có người ngỏ ý mua lại với giá cao nhưng gia đình anh quyết định không bán. Anh cho biết, muốn để lại vì đó là công sức của gia đình chăm bón và hi vọng buồng chuối sẽ mang lại tài lộc cho gia đình.

Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top