• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

BlackBerry Passport chạy Android 5.0 Lollipop ra mắt

KhoaComputer

Lính mới
Mới đây, xuất hiện một hình ảnh cho thấy mẫu smartphone cao cấp nhất của BlackBerry chạy hệ điều Android 5.0 Lollipop.

BlackBerry Passport là thiết bị cao cấp nhất mà “Dâu đen” đưa ra thị trường vào thời điểm cuối năm 2014. Tất nhiên, máy được bán ra đi kèm nền tảng BB 10 do nhà sản xuất thiết kế riêng. Tuy nhiên, một bức ảnh mới cho thấy mẫu smartphone này chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop của Google.


Hình ảnh trên cho thấy version Android mà thiết bị đang sở hữu. Với bàn phím cứng giống như vậy, có thể khẳng định đây là một chiếc điện thoại BlackBerry và khi nhìn vào tỉ lệ màn hình thì chắc chắn là Passport. Không rõ đây là một thủ thuật nào đó hay không. Song, nếu dựa vào một số thông tin gần đây, chúng ta có thể tin tưởng vào một chiếc BB chạy Android.

Hiện chưa có phản hồi nào từ BlackBerry về trường hợp này, tuy nhiên, điều này sẽ củng cố cho những hy vọng về một mẫu smartphone chạy Android trong tương lai.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ (TẬN NƠI) QUẬN THỦ ĐỨC
 

Ads HMO

Ads HMO

Top