• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Biểu hiện bệnh lậu nguy hiểm ở nam

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Theo các chuyên gia thì do cuộc sống phóng khoáng nên tỉ lệ nam giới mắc bệnh lậu tăng nhanh trong những năm gần đây. Và chủ yếu nữ giới mắc bệnh lậu cũng do bi lây nhiễm từ chồng. Chính vì vậy các triệu chứng của bệnh lậu nguy hiểm ở nam giới như thế nào là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung về vấn đề này.
Bệnh lậu do một loại vi khuẩn gây ra, vi khuẩn này có tốc độ phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển rất mạnh. Con đường lây nhiễm chủ yếu là do quan hệ với những đối tượng mắc bệnh lậu, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu. Mẹ có thể lây bệnh lậu sang cho con khi mang thai mắc bệnh lậu không được chữa trị kịp thời và sinh bằng phương pháp sinh thường.Tham khảo thêm: cách chữa trị bệnh lậu
Do những dấu hiệu bệnh lậu thường bị nhầm lẫn với bệnh lí khác nên không được quan tâm đến nhiều. Chủ yếu dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới chỉ có tiểu răt, tiểu buốt, tiểu đau… sức khỏe suy giảm người bị sốt nhẹ. Có mủ chảy ra, có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng. Nếu không được chữa trị thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính có những biến chứng như viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, có thể dẫn tới nghẹt hai bên, tắc ống dẫn tinh... dẫn tới vô sinh ở nam giới.Lời khuyên: khi có những triệu chứng lạ thường cần đến ngay các cơ sở y tế để được chữa trị tốt nhất, tránh những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra.
Nếu cần thêm thông tin dau hieu cua benh lau va giang mai, điều trị bệnh lậu... vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình nhất.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung,Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top