• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bộ trưởng Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống sởi tại Xứ Nghệ

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 15/5, GS-TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế đã đi kiểm tra công tác phòng chống bệnh sởi tại Nghệ An. Tại đây, Bộ trưởng đã tặng bằng khen cho trưởng đã trao tặng Bằng khen của Bộ Y tế cho Trung úy - điều dưỡng viên Doãn Anh Hùng của BV Quân y - Cục Hậu cần Quân khu 4.


Cùng đi với Bộ trưởng có bà Đinh Thị Lệ Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ Anh và lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân sởi tại Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An


Đến thăm và kiểm tra tại Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An và Bệnh viện 115 Nghệ An, Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao những nỗ lực của các bệnh viện trong công tác khống chế, điều trị bệnh sởi. Đồng thời, Bộ trưởng đề nghị tỉnh và ngành y tế cần quyết liệt hơn nữa việc phòng và điều trị bệnh sởi trong thời gian tới; tổ chức tốt phòng chống dịch tại cộng đồng, xử lý quyết liệt các ổ dịch được phát hiện, giám sát chặt chẽ, thực hiện tốt việc phân luồng, phân loại bệnh nhân, thực hiện tốt việc cách ly, tăng cường các biện pháp phòng chống lây nhiễm, tránh lây nhiễm chéo trong bệnh viện, điều trị đúng phác đồ điều trị của Bộ Y tế; hướng dẫn người dân đặc biệt là phụ nữ có con dưới 9 tháng hạn chế tiếp xúc để phòng bệnh.
Bộ trưởng Bộ Y tế và Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà thăm hỏi động viên các bệnh nhân sởi đang điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm Bệnh viện Quân y - Cục Hậu cần Quân khu 4.
Cũng trong chiều 15/5, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác đã đến thăm Bệnh viện Quân y - Cục Hậu cần, Quân khu 4. Bộ trưởng cũng đã đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện Quân y quân khu 4 đã đạt được, đồng thời đề nghị bệnh viện cần phải nâng cao hơn nữa công tác điều trị, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.Nhân dịp này, Bộ trưởng đã trao tặng Bằng khen của Bộ Y tế cho Trung úy - Điều dưỡng viên Doãn Anh Hùng (ảnh) công tác tại Khoa B1 đã có thành tích nhiều lần hiến máu cứu chữa người bệnh trong những lúc nguy kịch.

Bộ trưởng đánh giá việc làm của Trung úy Doãn Anh Hùng nói riêng, cán bộ, thầy thuốc của Bệnh viện Quân y 4 nói chung có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng bệnh viện thực hiện tốt phương châm tất cả vì người bệnh, xứng đáng với phẩm chất anh hùng của người chiến sỹ quân đội nhân dân.

Theo Gia Đình.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top