• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bộ hình xăm của hot girl Philippin

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Divine Smith là nữ nghệ sĩ xăm mình, là người mẫu, là DJ nổi tiếng tại Philippines. Với gương mặt xinh đẹp, cá tính cùng những hình xăm đầy nghệ thuật giúp Divine Smith nổi bật, tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu cô xuất hiện.

Divine Smith từng sinh sống ở Việt Nam trong 6 năm. Mới đây Divine Smith lọt vào danh sách top 100 người phụ nữ quyến rũ nhất năm trong tạp chí FHM.


Nhận được rất nhiều lời khen vì ngoại hình sexy của mình và thậm chí được coi là mỹ nhân xinh đẹp nhất Philippines tuy nhiên Divine Smith lại là người đồng tính.

Là một người đồng tính nên Divine có quan niệm rất cởi mở, phô bày sự quyến rũ của cơ thể. Cô cho rằng mình là một hình mẫu giúp mọi người có cái nhìn khác về giới đồng tính nữ. Những cô nàng đồng tính không nhất thiết là phải nam tính. Họ có nhiều nét tính cách và cá tính riêng rất khác nhau.

>>> tẩy hình xăm giá bao nhiêu
>>> làm thế nào để xóa hình xăm


Divine Smith được hâm mộ nhờ có bộ sưu tập hình xăm nghệ thuật trên người. Các hình xăm rất đẹp và chúng đều mang một ý nghĩa nào đó đối với Divine Smith.

Trong các hình xăm, Divine Smith yêu thích nhất là hình xăm ở cánh tay. Hình xăm đó là những dòng chữ nắn nót, có ý nghĩa là “Tôi tin vào số phận của mình. Con đường bạn chọn có nghĩa là nó được dành để cho bạn. Nếu bạn muốn điều gì hãy giành lấy nó. Nếu lựa chọn đó vô nghĩa thì những con đường khác sẽ lại mở ra thôi.”

Cùng ngắm cô gái này nhé :
Bạn có cùng quan điểm với cô ấy không.?

Xem thêm >>> xóa hình xăm
 

Ads HMO

Ads HMO

Top