• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An mới chính thức hoạt động

HMO

Administrator
Staff member
Bác sĩ Nguyễn Danh Linh, Giám đốc Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, bắt đầu sáng 1-10, Bệnh viện mới quy mô 700 gường bệnh, trang thiết bị hiện đại chính thức đón tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.


Bệnh viện HNĐK Nghệ An mới.
Như vậy, sau 10 năm, dự án xây dựng Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An giai đoạn 1 có tổng diện tích 9,9ha, trong đó diện tích sàn sử dụng hơn 57 nghìn m2, lớn gấp năm lần so với bệnh viện cũ, với quy mô 700 giường bệnh, đã hoàn thành và đi vào hoạt động, với tổng mức đầu tư khoảng hơn 1.200 tỷ đồng.

Bệnh viện có 47 khoa, phòng, trong đó khối khám bệnh đa khoa và điều trị ngoại trú có hai khoa, có khả năng đáp ứng hơn một nghìn lượt khám/ngày. Khối điều trị nội trú có 22 khoa, khối kỹ thuật nghiệp vụ có 14 khoa. Đặc biệt, Bệnh viện có sân đỗ trên mái, có thể đáp được máy bay trực thăng để phục vụ cho công tác vận chuyển cấp cứu.

Hiện, Bệnh viện đã và đang tiến hành thực hiện được các kỹ thuật về phẫu thuật tim hở, phẫu thuật tuyến thượng thận; Phẫu thuật nội soi ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư phổi, nội soi mật tụy ngược dòng gắp sỏi và giun; Phẫu thuật u não, thoát vị đĩa đệm cột sống, chấn thương cột sống nặng; phẫu thuật Lasik, đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; Phẫu thuật cấy ốc tai; Điều trị tiêu sợi huyết, kỹ thuật lấy máu tự động, định lượng các yếu tố đông máu, sản xuất đầy đủ các chế phẩm máu; Can thiệp mạch tim, mạch não, mạch gan, nút mạch, các dị tật bẩm; Phẫu thuật nội soi; Phẫu thuật mạch máu; Phẫu thuật lồng ngực; Phẫu thuật thay thế xương đe bằng vật liệu trụ gốm sinh học… Xét nghiệm và chẩn đoán mô bệnh học bằng phương pháp PAS (Periodic Acide Siff) và PAP (Papanicolaou).

Đây là một bệnh viện được đánh giá là hiện đại bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á với các hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất được đầu tư một cách đồng bộ và khép kín.

Theo Báo Nhân Dân.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top