• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi hoàn toàn không?

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Hỏi: Chào các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung, bác sĩ cho tôi hỏi về trường hợp của mình. Tôi có quan hệ ngoài luồng mà không dùng biện pháp an toàn với cô thư kí và bị những dấu hiệu khác lạ và mất dần. Dạo gần đây tôi lại bị những dấu hiệu khác lạ và khi khám thì phát hiện mắc bệnh lậu mãn tính. Xin các bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Tôi cảm ơn bác sĩ!
(Nguyenhuyxxxx@gmail.com)
Xem thêm: benh lau man tinh co chua duoc khong


Trả lời: Chào bạn!
Bệnh lâụ là một trong những lây truyền nguy hiểm, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.
Các nhung dau hieu cua benh lau chủ yếu: tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rắt… có mủ chảy ra. Ở nam giới có dịch trong như nhựa chuối chảy ra vào buổi sáng, ở nữ thì khí hư ra bất thường và có mùi hôi. Những dấu hiệu bệnh này sẽ tự mất sau một thời gian dù không điều trị nhưng bệnh đang chuyển sang giai đoạn mãn tính gây nguy hiểm cho sức khỏe có thể dẫn tới vô sinh vĩnh viễn.
Bệnh lậu mãn tính hoàn toàn có thể điều trị được nếu bạn thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ điều trị:
- Cần được thăm khám ở những cơ sở y tế uy tín để việc điều trị hiệu quả nhất khi có những biểu hiện bệnh lậu ở nam giới và nữ giới.
- Thực hiện theo các yêu cầu của bác sĩ tùy theo từng phác đồ điều trị áp dụng cho mỗi người bệnh: thuốc uống, liều lượng uống, thời gian uống.
- Điều trị cho cả hai để tránh tái phát bệnh.
- Nâng cao sức đề kháng bằng cung cấp các dưỡng chất cần thiết, và rèn luyện thể thao.
Lời khuyên: bạn không nên lo lắng, giữ tinh thần thoải mái, cần đến các cơ sở y tế chất lượng để điều trị bệnh tốt hơn.
Chúc bạn mau khỏe!
 

Ads HMO

Ads HMO

Top