• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bệnh Lậu Có Cách Chữa Như Thế Nào

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu do một loại vi khuẩn gây ra, vi khuẩn này có khả năng phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển rất mạnh. Đa số mọi người không phát hiện được bệnh sớm nên thường không được chữa trị kịp thời, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng điều trị bệnh lậu. Chữa bệnh lậu thế nào cho hiệu quả các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung có những chia sẻ dưới đây.


Xem thêm >>> bieu hien cua benh giang mai
Nguyên nhân bệnh lậu chủ yếu do quan hệ không an toàn với những đối tượng mắc bệnh lậu nên rất khó kiểm soát được sự gia tăng tỉ lệ nhiễm bệnh lậu ở nam và nữ trong những năm gần đây. Bệnh lậu còn lây nhiễm khi dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu. Mẹ mắc bệnh mà không được chữa trị hoặc chữa trị không dứt điểm sẽ lây sang cho con khi sinh thường.
Những biểu hiện của bệnh lậu thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên không được phát hiện và chữa trị kịp thời ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống gia đình của người bệnh.
- Nam giới mắc bệnh lậu bị tiểu rắt, tiểu buốt, có mủ chảy theo đường niệu đạo, dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng nề. Những triệu chứng bệnh mà không được chữa trị sang giai đoạn mãn tính nguy hiểm gây vô sinh.
- Bệnh lậu ở nữ giới chỉ có biểu hiện khí hư chảy ra bất thường và có mùi hôi, người mệt mỏi, đau xương mu khi quan hệ. Nữ giới mắc bệnh lậu khi không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra viêm buồng tử cung, viêm tử cung… viêm nhiễm kéo dài ảnh hưởng tới khả năng sinh sản thậm chí gây vô sinh ở nữ giới.Xem thêm >>> bệnh lậu có chữa khỏi không
Bệnh lậu chữa trị nhanh chóng, hiệu quả phải thực hiện những gì: khi phát hiện những biểu hiện khác lạ cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị tốt nhất.
- Do tùy thuộc vào giai đoạn bệnh, thể trạng sức khỏe mà mỗi bệnh nhân được áp dụng một phác đồ chữa bệnh khác nhau. Chính vì vậy người bệnh cần thực hiện tốt theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị, không được tự ý mua thuốc về dùng mà không có sự cho phép của bác sĩ.
- Điều trị bệnh lậu phải tiến hành cho cả người bệnh và người tình để tránh lây nhiễm và tái phát bệnh.
- Không được quan hệ trong quá trình chữa bệnh, do trong quá trình điều trị người bệnh vẫn là nguồn bệnh nguy hiểm.
- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và rèn luyện thể dục thể thao.
- Tái khám ngay cả khi đã được chữa khỏi sẽ giúp điều trị bệnh dứt điểm.Trên đây là những chia sẻ về điều trị bệnh lậu hiệu quả của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung, nếu còn bất kì băn khoăn gì bieu hien cua benh lau o nu, chữa trị bệnh lậu... hay để đặt lịch thăm khám chữa trị hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và chữa trị tốt nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top