• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Bệnh lậu ở mắt

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Đôi mắt được ví như cửa sổ tăm hồn, nhưng thực đáng sợ khi nó bị căn bệnh lậu phá hủy vẻ đẹp của đôi mắt bạn. Bệnh lậu là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, không chỉ gây hại đến người lớn mà cả những đứa trẻ khi mới sinh ra gây ra bệnh lậu ở mắt.Bệnh lậu có biểu hiện như thế nào
Nguyên nhân bệnh lậu ở mắt
- Do bị lây nhiễm từ mẹ bầu khi mang thai bị lậu mà không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm. Cầu khuẩn lậu có ở tử cung nên khi sinh thường những vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào cơ thể bé.
- Lây nhiễm khi sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người bị bệnh: chung khăn mặt, chung chậu tắm…
- Quan hệ tình dục không an toàn, để tay chạm vào dịch mủ có chứa khuẩn lậu và tiếp xúc với mắt.Hinh benh lau ở mắt
Biểu hiện của bệnh lậu ở mắt
- Bệnh lậu mắt ở trẻ em thường có những biểu hiện sau 1-3 ngày vi khuẩn xâm nhập. Mắt trẻ sưng không mở được, có mủ chảy ra ở khóe mắt, viêm kết mạc…
- Bệnh lậu ở mắt người lớn thường có những biểu hiện chảy mủ, đỏ, viêm kết mạc…
Theo lời khuyên của các chuyên gia khi bệnh lậu ở mắt không được điều tri kịp thời sẽ dẫn đến mù mắt đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Trên đây là những kiến thức về bệnh lậu ở mắt mà các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Khương Trung chia sẻ. Nếu có những ý kiến thắc mắc bệnh lậu biểu hiện thế nào hãy liên hệ với chúng tôi.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
Website: dieutribenhlau.net
 

Ads HMO

Ads HMO

Top