• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bắt và khởi tố thiếu niên đâm chết bạn trong quán karaoke

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 3/8, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã quyết định khởỉ tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đình Cảnh (SN 2000, trú tại huyện Diễn Châu) để điều tra hành vi giết người.


Hiện trường vụ án.
Theo hồ sơ tại CQĐT, vào khoảng 13h30p ngày 31/7, tại tầng 1, quán Karaoke Ninh Nguyệt thuộc xóm Chợ Mọ, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An có 2 nhóm thanh niên đi hát cùng một phòng nhân dịp khánh thành nhà mới của anh Hoàng Văn Quyết (1997), trú tại xã Hậu Thành, Yên Thành.

Quá trình hát, Mai Vi Hành (SN 1988), trú tại xóm Phúc Thọ, xã Hậu Thành, Yên Thành có hành vi trêu chọc Nguyễn Thị Hà (SN 1998, trú tại xóm Yên Thịnh, xã Hậu Thành)

Vì tức giận hành động của Hành, Hà đã lấy chân đá vào chân Hành, Hành bực tức nên lấy một lon nước ngọt trên bàn ném vào người Hà, 2 bên xảy ra cãi vã.

Thấy 2 người cãi vã, 2 nhóm thanh niên đã căn ngăn, trong quá trình can ngăn giữa Nguyễn Đình Cảnh (SN 2000, trú tại xóm 7B, xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu và Trần Văn Hiếu (SN 1992, trú tại xóm Yên Thịnh, xã Hậu Thành, Huyện Yên Thành) đã xảy ra mâu thuẫn. Vì bức xúc, Cảnh rút dao bấm dài khoảng 20cm thủ sẵn trong người ra đâm một nhát vào lưng của Hiếu và rượt đuổi theo đâm tiếp một nhát vào lưng khiến Hiếu gục tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Cảnh bỏ trốn khỏi hiện trường, còn Hiếu được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ án, cơ quan điều tra cũng đang xét hỏi với hai thanh niên là Hồ Công Quân (SN 1998) và Nguyễn Đình Thái (SN 1997) đều trú tại xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu. Trong quá trình xô xát, hai người này được cho là có hành vi dùng tay chân đánh nạn nhân.

Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top