• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Bắt giữ đội phó Đội quy tắc đô thị bị bắt vì nhận hối lộ

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 20/8, Công an TP Vinh đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Sơn, Đội phó đội quy tắc đô thị xã Nghi Phú để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Theo điều tra ban đầu, những người bán hàng rong trước cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An đã đưa đơn tố giác ông Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1962, trú tại xóm 15, Nghi Phú, TP Vinh) – Đội phó đội quy tắc đô thị xã Nghi Phú nhận tiền hối lộ của các hộ kinh doanh hàng rong.


Nhiều lần lực lượng chức năng vào cuộc dẹp bỏ hàng rong trước cổng Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An nhưng không thành

Khu vực trước cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An
Theo những người bán hàng tại đây cho biết, sự việc đã diễn ra từ tháng 11/2015 đến nay, ông Sơn thường xuyên đi kiểm tra tại các tuyến phố, mặt đường khu vực gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh để bắt những chủ hàng có hành vi lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường gây mất an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

Nhưng thay bằng việc giải quyết theo pháp luật, ông Sơn đã đề nghị những hộ kinh doanh này phải "làm luật" để bỏ qua mọi chuyện. Đến ngày 14/8, Công an TP Vinh ập vào nhà riêng của ông Sơn tại xóm 15, xã Nghi Phú, bắt quả tang ông này đang nhận tiền của 7 hộ kinh doanh.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Nguyễn Ngọc Sơn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hàng tháng ông Sơn nhận tiền của gần 20 người bán hàng rong ở trước cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh để bỏ qua việc họ lấn chiếm vỉa hè.

Vụ việc đang được Công an TP Vinh tiếp tục làm rõ.

Theo Công Lý
 

Ads HMO

Ads HMO

Top